Anime

Câu chuyện về nhẫn cưới tiết lộ bản xem trước cho tập 1

0

Câu chuyện về nhẫn cưới Trang web chính thức của anime đã tiết lộ những hình ảnh xem trước và tóm tắt cho tập 1. Staple Entertainment đang thực hiện hoạt hình cho bộ truyện và nó sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll bắt đầu từ ngày 6 tháng 1. Bạn có thể xem hình ảnh xem trước dưới đây:

Câu chuyện nhẫn cưới Tập 1 Tóm tắt

Sato, một học sinh bình thường, đã không thể nói với người bạn thời thơ ấu Hime rằng anh yêu cô ấy. Một ngày nọ, Hime đột nhiên nói với Sato rằng cô phải rời xa anh. Không thể từ bỏ tình yêu của mình, Sato đuổi theo Hime và nhảy vào cánh cổng ánh sáng cô bước vào, để rồi phát hiện ra rằng anh không còn ở Nhật Bản nữa mà ở một thế giới khác tên là Arnulus..

Trang web chính thức của Tales of Wedding Rings cũng đã chia sẻ dàn nhân sự chính cho tập 1 cùng với bản xem trước như sau:

 • Kịch bản: Deko Akao
 • Kịch bản: Takashi Naoya
 • Đạo diễn: Matsuo Asami
 • Giám sát hoạt hình: Saori Nakashiki, Etsushi Mori, Yae Otsuka
 • Giám đốc hoạt hình: Saori Nakashiki, Yukiyo Komodo

Các Câu chuyện về chiếc nhẫn cưới bộ anime được dựa trên bộ manga cùng tên. Nó được viết và minh họa bởi Maybe, được xuất bản bởi Square Enix và được đăng nhiều kỳ trên ấn phẩm GanGan hàng tháng của họ. Bộ truyện tranh có 1,4 triệu bản được lưu hành. Anime được đạo diễn bởi Takashi Noya (Real Girl) và được sản xuất bởi studio Staple Entertainment (Vermeil In Gold). Saori Nakashiki phụ trách thiết kế nhân vật và Deko Akao phụ trách kịch bản của bộ truyện. Dàn diễn viên chính của bộ phim như sau:

 • Sato lồng tiếng bởi Gen Sato (Chrome trong Dr. Stone)
 • Hime được lồng tiếng bởi Akari Kitou (Kanata Knoe trong LoveLive! Nijisaki Gakuen School Idol)
 • Nefritis lồng tiếng bởi Miyuri Shimabukuro (Carole trong Carole & Tuesday)
 • Granart lồng tiếng bởi Hitomi Ueda (Michiko Tendou trong Chainsaw Man)
 • Saphir lồng tiếng bởi Ai Kakuma (Mashiro trong Hirogaru Sky Precure)
 • Amber lồng tiếng bởi Mikako Komatsu (Maki trong Jujutsu Kaisen)

Manga đã được cấp phép và hiện được xuất bản bởi Yen Press và được mô tả như sau:Khi bạn thân nhất của Sato, Hime, nói với anh rằng cô ấy đang chuyển đi, anh quyết định đi theo cô ấy. Sau khi phá hỏng đám cưới của cô ở thế giới khác, anh trở thành chú rể khi cô bất ngờ hôn anh! Lời tiên tri nói rằng số mệnh của chồng cô là Vua Nhẫn – một anh hùng có sức mạnh to lớn sẽ giải cứu thế giới khỏi Vua Abyssal! Liệu Sato có chấp nhận thử thách hay cuộc hôn nhân mới của anh ấy sẽ kết thúc trước khi nó bắt đầu?

Nguồn: Trang web chính thức©MAYBE/SQUARE ENIX/Ủy ban sản xuất “Tales of Wedding Ring”

Sát quỷ: Nakime có phải là một trong những con quỷ mạnh nhất trong truyện không? Giải thích

Previous article

Tác giả One Punch Man Yusuke Murata công bố xưởng hoạt hình của riêng mình

Next article

You may also like

More in Anime