Tin Tức

Tác giả One Punch Man Yusuke Murata công bố xưởng hoạt hình của riêng mình

0

Họa sĩ minh họa nổi tiếng One Punch Man Yusuke Murata gần đây đã công bố ra mắt studio anime của mình. Thông qua Twitter, Murata đã trêu chọc những người theo dõi bằng những phân cảnh hoạt hình từ studio, làm dấy lên sự đồn đoán nhiệt thành của người hâm mộ.

Nhiều người đam mê háo hức mong đợi sự tham gia tiềm năng của Murata trong việc tạo ra phần 3 của One Punch Man đã được chờ đợi từ lâu, hy vọng rằng anh ấy có thể đảm nhận vai trò chỉ đạo cho dự án rất được mong đợi này. Manga hiện có 196 chap và có thể đọc trên trang web chính thức của Viz Media.

Họa sĩ minh họa One Punch Man Yusuke Murata có thể sẽ tự mình vẽ hoạt hình cho manga

Vào ngày 1 tháng 1 năm 2024, Yusuke Murata, họa sĩ truyện tranh nổi tiếng của One-Punch Man và Eyeshield 21, đã tiết lộ thông qua tài khoản Twitter chính thức (hiện tại là X) rằng anh ấy đã thành lập một xưởng hoạt hình mới. Mặc dù chưa có xác nhận nào thêm về điều này được tiết lộ nhưng Murata trước đó đã phát hành nhiều dự án phim hoạt hình tự hợp tác với Village Studio.

Vào ngày 30 tháng 12 năm 2023, anh đã phát hành bốn video cho dự án anime Zaiyuki trên tài khoản Twitter chính thức của mình. Được phát triển với sự hợp tác của Village Studio, phần đầu tiên của dự án, được chia sẻ qua tweet vào ngày 6 tháng 3, làm sáng tỏ câu chuyện về Zaiyuki, một kappa trẻ với những đặc điểm không điển hình như thiếu kỹ năng bơi lội, thường xuyên thua các trận đấu sumo và ghét dưa chuột.

Zaiyuki nỗ lực lấy lại danh tính kappa của mình bằng cách tham gia xổ số và giành được giải thưởng lớn—một chuyến du lịch trọn gói tới Ấn Độ. Tuy nhiên, hành trình của anh có một bước ngoặt bất ngờ khi đến sân bay.

Yusuke Murata, được nhiều người coi là một trong những họa sĩ truyện tranh hàng đầu trong ngành, đã nổi tiếng nhờ tác phẩm thực hành lan truyền trên Twitter.

Sau khi thành lập xưởng phim của anh ấy, có rất nhiều suy đoán về tiềm năng cho các dự án anime gốc hoặc chuyển thể từ các tác phẩm ít được biết đến hơn. Người hâm mộ bày tỏ hy vọng về một anime One Punch Man được xây dựng tốt, một triển vọng về mặt lịch sử được coi là đầy thách thức do các khung manga phức tạp và chi tiết của Murata.

Sự thành lập của studio đã làm dấy lên sự lạc quan về một bộ manga chuyển thể xứng đáng và có chất lượng cao.

Thêm vào danh mục đầu tư của mình, Murata đã đạo diễn và làm hoạt hình cho bộ anime ngắn One-Punch Man dài 107 giây vào tháng 9 năm 2021, đồng thời hợp tác lại với Village Studio. Cuộc hành trình của Murata và tác giả web manga ONE bắt đầu vào năm 2012 với việc ra mắt manga One Punch Man trên trang web “Tonari no Young Jump” của Shueisha.

Viz Media, chịu trách nhiệm phát hành bản kỹ thuật số và bản in, tiếp tục đưa bộ truyện đến với khán giả toàn cầu. Hơn nữa, manga Eyeshield 21 của Murata, được sáng tác cùng với Riichirou Inagaki, đã được phát hành đầy đủ ở Bắc Mỹ thông qua Viz Media.

Manga đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình dài 145 tập vào năm 2005-2008, có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll sau khi Sentai Filmworks phát hành video tại nhà vào năm 2010-2011.

Suy nghĩ cuối cùng

Trong khi studio của Yusuke Murata vẫn chưa ra mắt anime, những phim hoạt hình được giới thiệu của anh trên Twitter khẳng định cam kết về chất lượng hàng đầu. Người hâm mộ háo hức mong đợi khả năng Murata chuyển thể bộ manga One Punch Man phức tạp thành anime. Điều đó nói lên rằng, phần 3 đã được công bố, phần 3 sẽ do Studio MAPPA thực hiện.

Câu chuyện về nhẫn cưới tiết lộ bản xem trước cho tập 1

Previous article

Phù thủy và quái vật Tập 1: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức