Tin Tức

Phù thủy và quái vật Tập 1: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

sThe Witch and the Beast Tập 1 sẽ khởi chiếu vào Thứ Sáu, ngày 12 tháng 1 năm 2024, lúc 1:28 sáng JST, trên TBS và các mạng liên kết của nó tại Nhật Bản. Tuy nhiên, đối với hầu hết người hâm mộ sống ở nước ngoài, tập phim được mong đợi này sẽ có mặt trên Crunchyroll vào ngày 11 tháng 1.

Được sản xuất bởi Yokohama Animation Lab, bộ phim hoạt hình này đã tạo được tiếng vang đáng kể trong cộng đồng anime ngay cả trước khi phát hành. Vì vậy, người hâm mộ rất phấn khích muốn xem bản chuyển thể từ bộ truyện tranh giả tưởng đen tối cùng tên của Kosuke Satake sẽ mang lại điều gì.

Ngày và giờ phát hành The Witch and the Beast Tập 1

Như đã đề cập trước đó, The Witch and the Beast Tập 1 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 1 năm 2024, lúc 1:28 sáng JST trên kênh TBS và các mạng liên kết của nó. Tuy nhiên, do múi giờ khác nhau nên tập phim sẽ được chiếu vào ngày 11 tháng 1 cho hầu hết khán giả sống bên ngoài Nhật Bản.

Dưới đây là ngày và giờ phát hành của The Witch and the Beast tập 1, theo múi giờ tương ứng:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

múi giờ Thái Bình Dương

Thứ năm, ngày 11 tháng 1

8:28 sáng

Giờ chuẩn miền Trung

Thứ năm, ngày 11 tháng 1

10:28 sáng

giờ chuẩn phương Đông

Thứ năm, ngày 11 tháng 1

11:28 sáng

Giờ chuẩn Brazil

Thứ năm, ngày 11 tháng 1

1:28 chiều

giờ GMT

Thứ năm, ngày 11 tháng 1

4:28 chiều

Giờ Trung Âu

Thứ năm, ngày 11 tháng 1

5:28 chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ năm, ngày 11 tháng 1

9:58 tối

Giờ chuẩn Philippines

Thứ sáu, ngày 12 tháng 1

12:28 sáng

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

Thứ sáu, ngày 12 tháng 1

1:58 sáng

Xem phim Phù thủy và quái vật tập 1 ở đâu

Hình ảnh quan trọng của anime (Hình ảnh Phòng thí nghiệm hoạt hình Yokohama)

Những người hâm mộ sống bên ngoài Nhật Bản sẽ rất vui mừng khi biết rằng Crunchyroll đã mua được bản quyền phát trực tuyến quốc tế cho bộ anime này. Do đó, The Witch and the Beast Tập 1 sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll ở Bắc, Trung và Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS.

Những người đam mê anime từ các khu vực châu Á cũng có thể vui mừng khi Plus Media Networks đã có được giấy phép phát trực tuyến bộ truyện này ở Đông Nam Á. Nói cách khác, nó dự kiến ​​​​sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên các nền tảng như Bilibili, iQIYI và có thể cả Netflix.

Dàn diễn viên và dàn nhân sự của anime The Witch and the Beast

Một cảnh tĩnh trong anime (Hình ảnh qua Yokohama Animation Studios)

Trong khi chờ đợi The Witch and the Beast Tập 1, người hâm mộ có thể xem qua dàn diễn viên xuất sắc và dàn nhân sự của bộ anime. Theo các báo cáo chính thức, Takayumi Hamana là người chỉ đạo công việc tại Yokohama Animation Lab, với Yuichiro Momose viết kịch bản cho bộ truyện.

Tsumi Tabuchi đang sáng tác nhạc cho anime giả tưởng đen tối, trong khi Horiya Iijima thiết kế nhân vật. Ban nhạc Progressive J-rock Sokoninaru biểu diễn ca khúc mở đầu, Somonka, trong khi Yoshino Nanjo hát ca khúc kết thúc, Hikari no Trill.

Guideau, như trong anime (Hình ảnh qua Yokohama Animation Lab)

Yo Taichi, hay còn được biết đến với cái tên Hiro Souma trong loạt phim Fruit Basket, đóng vai Guideau, trong khi Toshiyuki Morikawa, lồng tiếng cho nhân vật chính của anime, Ashaf. Saori Hayami lồng tiếng cho Phanora Christofle, trong khi Miyu Tomita đảm nhận vai Helga.

Tên của các diễn viên khác ở đây như sau:

  • Yoko Hikasa vai Ione
  • Noriko Shibasaki vai Mary
  • Ryota Oosaka vai Johan
  • Yuu Kobayashi vai Lowell
  • Kosei Hirota vai Farmus
  • Kazuhiro Yamaji vai Kẻ hành quyết
  • Rintarou Nishi vào vai Ashgan
  • Akira Ishida trong vai Matt Cugat
  • Nozomu Sasaki vai Pháp sư linh hồn chết

Những gì mong đợi trong anime The Witch and the Beast

Phù Thủy Và Quái Vật Tập 1 đã trở nên rất được mong đợi nhờ cốt truyện hấp dẫn của anime. Tập đầu tiên sẽ thiết lập giai điệu của câu chuyện bằng cách giới thiệu Guideau và Ashaf, những người sẽ đến một thị trấn tối tăm và u ám để tìm kiếm Phù thủy.

Cô gái hoang dã có răng nanh và người bạn đồng hành mang theo một chiếc quan tài khổng lồ sẽ hỏi người dân thị trấn xem họ có biết vị trí của Phù thủy hay không. Nói cách khác, nếu tập phim bám sát nguyên tác manga giả tưởng đen tối của Kosuke Satake, nó sẽ bắt đầu với việc Guideau và Ashaf bắt đầu “cuộc săn phù thủy” của họ.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiếp tục.

Tác giả One Punch Man Yusuke Murata công bố xưởng hoạt hình của riêng mình

Previous article

One Piece: Tại sao trang phục Egghead của Luffy lại có số “56”? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức