Anime

Phim Batman Ninja vs. Yakuza League ra mắt Trailer, Key Visual

0

Đã công bố trước đó Batman Ninja đấu với Liên minh Yakuza phim hoạt hình đã tiết lộ hình ảnh chính và đoạn giới thiệu tại Anime Expo năm nay. Kamikaze Douga đang làm phim hoạt hình phần tiếp theo của năm 2018 Người Dơi Ninja bộ phim.

Jumpei Mizusaki và Shinji Takagi sẽ đạo diễn bộ phim với Kazuki Nakashima viết kịch bản. Takashi Okazaki phụ trách thiết kế nhân vật và Yugo Kanno sáng tác nhạc.

Các nhân viên chính đã bình luận về bộ phim sắp tới:

Jumpei Mizusaki:Tôi là đồng đạo diễn của Batman Ninja vs. Yakuza League. Hiện tại tôi đang tập hợp mọi thứ lại với nhau để làm cho bộ phim trở nên thú vị hơn, với kịch bản của anh Nakashima, thiết kế nhân vật của anh Okazaki, âm nhạc của anh Kanno. Phiên bản sơ bộ đã rất thú vị rồi. Tôi mong muốn mang tác phẩm hoàn chỉnh đến với các bạn. Tôi tự hào về tác phẩm này và hy vọng các bạn sẽ thích nó!

Shinji Takagi:Tôi tham gia dự án này với tư cách là đồng đạo diễn sau khi được ông Mizusaki mời. “Batman Ninja” (2018). Tôi hiểu vai trò của mình là kết hợp kịch bản tự do nhưng có cấu trúc tỉ mỉ của ông Nakashima và sự chỉ đạo táo bạo của ông Mizusaki. Chúng tôi đang thực hiện một bộ phim hoạt hình Batman chưa từng có trước đây với thiết kế cực kỳ ngầu của ông Okazaki, hoạt hình CGI tuyệt vời của Kamikaze Douga, âm nhạc của ông Kanno và dàn diễn viên lồng tiếng huyền thoại. Tôi hy vọng tất cả các bạn sẽ xem và thưởng thức.

Nakashima Kazuki:Tôi phụ trách kịch bản. Đoạn giới thiệu đầu tiên chỉ chứa những đoạn nhỏ của Batman Ninja đấu với Yakuza League và toàn bộ 90 phút phim đầy những cảnh điên rồ hơn nữa!! Nội dung phim quá dữ dội đến nỗi có thể khiến đầu bạn quay cuồng, vì vậy hãy tận hưởng cảm giác chóng mặt đó. Đây là một bộ phim điên rồ khác mà bạn sẽ thích.

Takashi Okazaki:Tôi đã tạo ra các thiết kế nhân vật cho Batman Ninja vs. Yakuza League. Sẽ mất một thời gian trước khi chúng tôi có thể tiết lộ mọi thứ, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang đến cho bạn hình ảnh và thiết kế mới sớm nhất có thể. Hãy mong chờ nhé!

Ngoài đoạn giới thiệu và hình ảnh chính, Batman Ninja đấu với Liên minh Yakuza cũng tiết lộ một bộ hình ảnh nhân vật. Thông tin được chia sẻ trong một hội thảo của Warner Bros. Anime Expo 2024, sẽ có trên kênh YouTube Warner Bros. Japan Anime vào cuối tháng 7. Bộ phim cũng hé lộ thông tin mới về Ngày Batman, diễn ra vào ngày 21 tháng 9.

Nguồn: Thông cáo báo chíLogo DC, Batman và tất cả các nhân vật và yếu tố liên quan © & TM DC © 2024 Warner Bros.Entertainment. Mọi quyền được bảo lưu.

Phần tiếp theo của Trigun Stampede tiết lộ tiêu đề tại Anime Expo

Previous article

Ngày phát hành chap 355 của Mairimashita Iruma-Kun đã được xác nhận!

Next article

You may also like

More in Anime