Anime

NieR:Automata Anime Tiết Lộ Hình Ảnh Phần 2

0

NieR:Automata Ver1.1a anime đã tiết lộ hình ảnh đầu tiên của mùa thứ hai (ban đầu được công bố là phần thứ hai). Hình ảnh do nhà thiết kế nhân vật Jun Nakai vẽ, có đặc điểm 2B:

NieR:Automata Ver1.1a – Hình ảnh mùa 2

NieR:Máy tự động anime được công chiếu vào tháng 1 năm ngoái. Do bị trì hoãn nhiều lần nên tập cuối bị đẩy sang tháng 7 dù mùa phim chỉ có 12 tập. Yui Ishikawa và Natsuki Hanae đóng lại vai trò của họ với tư cách là bộ đôi chính trong trò chơi.

Crunchyroll mô tả cốt truyện của NieR:Automata Ver1.1a phim hoạt hình như:Tương lai xa, năm 5012. Cuộc xâm lược trái đất bất ngờ của và những sáng tạo của họ đã đưa nhân loại đến bờ vực tuyệt chủng. Số người sống sót đã trú ẩn trên mặt trăng để tổ chức một cuộc phản công sử dụng binh lính để chiếm lại Trái đất. Tuy nhiên, cuộc chiến đi vào bế tắc khi tiếp tục nhân lên vô tận. Đổi lại, nhân loại triển khai một đơn vị lính android mới làm vũ khí tối thượng: YoRHa. Mới được phái đến Trái đất 2B cùng với 9S, nhà phân tích hiện đang đóng quân ở đó, trong khi thực hiện nhiệm vụ, họ gặp phải vô số hiện tượng bí ẩn… Đây là câu chuyện về những vô hồn này và cuộc chiến bất tận của họ vì lợi ích của nhân loại.

NieR: Automata anime dựa trên một trò chơi nhập vai hành động được phát hành lần đầu vào năm 2017 bởi PlatinumGames (nhà phát triển) và Square Enix (nhà phát hành). Vào năm 2021, phiên bản làm lại của trò chơi có tựa đề Bản sao phiên bản 1.22474487139.đã được phát hành. NieR trò chơi là một phần của Yoko Taro Drakengard vũ trụ.

Nguồn: Trang web chính thức© SQUARE ENIX/Council of Humanity

Anime Übel Blatt được xác nhận bằng hình ảnh

Previous article

Anime NieR: Automata thông báo phát hành năm 2024 cho Cour 2 với hình ảnh mới

Next article

You may also like

More in Anime