Tin Tức

Anime NieR: Automata thông báo phát hành năm 2024 cho Cour 2 với hình ảnh mới

0

Phần thứ hai của anime NieR: Automata sẽ được phát sóng vào năm 2024, theo thông báo của nhân viên chính thức của anime vào Thứ Bảy, ngày 24 tháng 2 năm 2024. Cùng với thông tin này, một hình ảnh mới, được vẽ bởi nhà thiết kế nhân vật và trưởng hoạt hình của anime đạo diễn Jun Nakai đã được tiết lộ.

Anime NieR: Automata dựa trên trò chơi nhập vai hành động cùng tên được phát triển bởi PlatinumGames và được Square Enix xuất bản. Bộ anime khoa học viễn tưởng hậu tận thế được công chiếu vào tháng 1 năm 2023.

Tuy nhiên, một số vấn đề về sản xuất đã cản trở lịch phát hành ban đầu của anime. Tuy nhiên, thông báo về khóa học thứ hai đã là một thông báo đáng hoan nghênh đối với người hâm mộ.

Anime NieR: Automata sẽ trở lại với phiên bản 2 vào năm 2024

Vào Thứ Bảy, ngày 24 tháng 2 năm 2024, trang web chính thức và địa chỉ X (trước đây là Twitter) cho anime NieR: Automata đã tiết lộ rằng phần thứ hai của anime sẽ phát sóng vào năm 2024. Mặc dù chưa có ngày phát hành ngắn hơn nhưng người hâm mộ có thể mong đợi điều đó được tiết lộ sớm hơn là muộn hơn.

Người ta cho rằng, chưa xác nhận rằng Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime, dựa trên nền tảng phát trực tuyến anime đã phát sóng mùa đầu tiên.

Bên cạnh thông báo về thời điểm phát hành, một bản vẽ hình ảnh quan trọng mới của nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình cho bộ anime khoa học viễn tưởng hậu tận thế, Jun Nakai, đã được tiết lộ.

2B, như được thấy trong hình ảnh chính (Hình ảnh qua Ảnh A-1)

Hình minh họa có android 2B, mô hình chiến đấu của Quân YoRHa, đang nằm. Từ hình ảnh, có vẻ như cô ấy đang bị thương. Nhìn chung, hình ảnh chủ đạo làm tăng thêm sự mong đợi cho phần thứ hai của anime NieR: Automata.

Trước đó, một đoạn video dài 40 giây bao gồm các clip từ anime gốc đã được chia sẻ để thông báo về việc sản xuất phần thứ hai. Đó là một bất ngờ thú vị vì anime có một số vấn đề liên quan đến quá trình sản xuất đã cản trở lịch phát hành ban đầu.

2B, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Với thời điểm phát hành anime Cour 2 cuối cùng đã được công bố, người hâm mộ có thể mong đợi một đoạn trailer dài hơn sớm hay muộn. Đáng chú ý, phần đầu tiên của anime NieR: Automata Ver.1.1a đã được công chiếu vào ngày 8 tháng 1 năm 2023.

Sau đó, đoàn làm phim đã trì hoãn tập 4 của anime từ ngày 28 tháng 1 năm 2023 đến ngày 28 tháng 2 năm 2023 do đại dịch. Tập 9 cũng bị lùi lại do vấn đề sản xuất và cuối cùng, các tập 9-12 đã được ra mắt đồng loạt vào ngày 23 tháng 7 năm 2023.

9S, như trong anime (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Ryoji Masuyama chỉ đạo buổi ra mắt đầu tiên của anime tại A-1 Pictures. Điều thú vị là Ryoji-san cũng chịu trách nhiệm sáng tác bộ truyện cùng với Yoko Taro từ nhóm sản xuất trò chơi gốc. Jun Nakai thiết kế các nhân vật, đồng thời giữ vai trò là giám đốc hoạt hình, trong khi MONACA sáng tác nhạc cho bộ truyện.

Câu chuyện của bộ anime khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh ở một thế giới hậu tận thế, đen tối, nơi những sinh vật máy móc mạnh mẽ từ thế giới khác đã lật đổ loài người. Như một phương sách cuối cùng để đòi lại đất đai, cuộc kháng chiến của con người đã cử một lực lượng người máy đến. Do đó, tiếp nối câu chuyện của 2B, 9S và A2 khi họ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiếp tục.

NieR:Automata Anime Tiết Lộ Hình Ảnh Phần 2

Previous article

Nhật ký bào chế thuốc tiết lộ bản xem trước tập 20

Next article

You may also like

More in Tin Tức