Anime

Nhật ký bào chế thuốc tiết lộ bản xem trước tập 20

0

Nhật ký bào chế thuốc (Kusuriya no Hitorigoto) anime đã phát hành bản xem trước của tập thứ 20. Tập phim có tựa đề “Thornapple” và sẽ phát sóng vào thứ Bảy, ngày 24 tháng 2. Tóm tắt:

Maomao suy ra mối liên hệ giữa hàng loạt sự cố liên quan đến buổi lễ, bao gồm các tài liệu nghi lễ bị đánh cắp và cái chết của người phụ trách chúng, đồng thời cứu Jinshi mặc dù bản thân bị thương nặng. Cô cảm thấy kinh hoàng trước vị trí của Jinshi vì anh ấy là người phụ trách buổi lễ và trước việc một người không ngờ tới cũng có liên quan đến vụ việc. Mặt khác, Maomao không thể giấu được sự ngạc nhiên khi biết về sự tồn tại của một loại thuốc không thể tin được…

Nhật ký bào chế thuốc Tập 20 Xem trước – “Thornapple”

TOHO Animation và OML phụ trách Nhật ký của người bào chế thuốc loạt phim hoạt hình và loạt phim hoạt hình nhỏ ngắn của nó. Bộ anime mini ngắn, Nhật ký của Maomao (Maomao no Hitorigoto)có nhân vật chính, Maomao, khi cô ấy giải thích về các vật phẩm chính được hiển thị trong tập hiện tại của tuần. Nhật ký của Maomao đang phát trực tuyến trên Kênh YouTube chính thức của TOHO Animation.

Nhật ký bào chế thuốc anime dựa trên bộ light novel được viết bởi Hyuga Naruto, minh họa bởi Toko Shino và xuất bản bởi Shunfunotomo. Nó đã truyền cảm hứng cho hai bản chuyển thể manga: một bản chuyển thể manga cùng tên do Itsuki Nanao viết và minh họa bởi Nekokurage và một bản chuyển thể manga thay thế, Nhật ký bào chế thuốc: Sổ tay giải quyết bí ẩn tu viện cung điện của Maomao (Kusuriya no Hitorigoto: Maomao no Kokyu Nazotoki Techo) minh họa bởi Minoji Kurata. Các bản chuyển thể manga được xuất bản bởi Square Enix và Shogakukan và đăng nhiều kỳ trên tạp chí GanGan hàng thángChủ Nhật Gene-Xtương ứng.

Bộ anime hiện đang phát trực tuyến trên Netflix và Crunchyroll ở một số khu vực được chọn. Crunchyroll mô tả cốt truyện như sau:Maomao sống một cuộc sống yên bình với người cha bào chế thuốc của mình. Cho đến một ngày, cô bị bán làm người hầu thấp kém cho cung điện của hoàng đế. Nhưng cô ấy không có ý định sống một cuộc sống tuân thủ trong hoàng gia. Vì vậy, khi những người thừa kế hoàng gia lâm bệnh, cô quyết định bước vào và tìm cách chữa trị! Điều này đã lọt vào mắt xanh của Jinshi, một quan chức cung điện đẹp trai, người thăng chức cho cô. Bây giờ, cô ấy đang tạo dựng tên tuổi cho mình khi giải quyết những bí ẩn y học!

Nguồn: Trang web chính thức© Naruto Hyuga/Imagika Foss/Ủy ban sản xuất”The Apothecary Diaries”

Anime NieR: Automata thông báo phát hành năm 2024 cho Cour 2 với hình ảnh mới

Previous article

Anime Given tiết lộ thời điểm phát hành và tựa đề cho bộ phim thứ 2

Next article

You may also like

More in Anime