Tin Tức

Anime Given tiết lộ thời điểm phát hành và tựa đề cho bộ phim thứ 2

0

Vào ngày 24 tháng 2 năm 2024, tài khoản X chính thức của anime Given đã tiết lộ thời điểm phát hành bộ phim thứ hai của loạt phim. Phim sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2024, chưa có ngày phát hành chính xác. Trong khi đó, nó sẽ có tựa đề ‘Given The Movie: To The Sea.’

Dòng tweet thông báo kết thúc với việc đội ngũ sản xuất nói rằng hãy theo dõi để biết thêm thông tin về các nhân viên và những thông tin khác về bộ phim. Bộ phim này sẽ là phần thứ hai trong dự án phim của loạt phim này, tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 27 tháng 1 năm 2024.

Phim anime thứ 2 sẽ được phát sóng vào mùa thu năm 2024

Dòng tweet thông báo về bộ phim thứ 2 của anime Given bao gồm một hình ảnh kết hợp các khung truyện tranh khác nhau từ bộ truyện tranh chính thức. Dòng chữ trên hình ảnh là tiêu đề của bộ phim ‘Given The Movie: To The Sea’ và thời điểm phát hành là Mùa thu năm 2024 (Tháng 10 – Tháng 12 năm 2024).

Bộ phim này sẽ là phần thứ hai trong dự án phim Given gồm hai phần được ra mắt sau phần phim đầu tiên. Phần đầu tiên của dự án gồm hai phần này được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 27 tháng 1 năm 2024. Giống như phần đầu tiên, phần thứ hai cũng có thể có sự góp mặt của các diễn viên lồng tiếng gốc trong anime.

Dàn diễn viên lồng tiếng ban đầu bao gồm Satou Mafuyu do Shougo Yano lồng tiếng, Uenoyama Ritsuka do Yamada Uchida (Megumi trong Jujutsu Kaisen) lồng tiếng, Nakayama Haruki do Masatomo Nakazawa lồng tiếng, Kaiji Akihito do Eguchi Takuya (Loid trong Spy x Family), Kashima Hiirage của Fumiya Imai lồng tiếng, và cuối cùng là Yagi Shizusumi của Taito Ban (Fumiya trong The Angel Next Door Spoils Me Rotten).

Noriko Hashimoto đạo diễn phần đầu tiên của dự án phim anime Given, Osawa Mina thiết kế nhân vật và Michiru cung cấp âm nhạc cho loạt phim này. Bộ anime chuyển thể dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, được viết và minh họa bởi Kizu Natsuki.

Phim hoạt hình Given nói về cái gì?

Mafuyu trong anime (Hình ảnh qua Studio Lerche)

Given anime là bộ anime tình yêu nam tính kể về Mafuyu Satou, một nghệ sĩ guitar đam mê đã mất hết động lực và bắt đầu cuộc sống mới khi còn là học sinh trung học. Một ngày nọ, khi đang nằm trên cầu thang của phòng tập thể dục, anh gặp Ritsuka Uenoyama, một bạn học trung học, người đã khiển trách anh vì không quan tâm đến cây đàn guitar của mình.

Nhận thấy niềm đam mê nhạc cụ như vậy ở Ritsuka, Mafuyu đã yêu cầu anh sửa cây đàn guitar của mình và dạy anh cách chơi nó để quay trở lại thế giới âm nhạc. Mặc dù ban đầu miễn cưỡng, Ritsuka vẫn đồng ý và mời Mafuyu đến một buổi hòa nhạc với ban nhạc của mình, nơi sau này gặp lại một người bạn cũ.

Khi cốt truyện tiến triển, Ritsuka thúc giục Mafuyu trở thành ca sĩ chính trong ban nhạc của mình. Điều này dẫn đến việc anh ấy phải học lại cách chơi guitar và tìm hiểu về nguồn gốc của cây đàn guitar. Liệu Mafuyu có thể tiếp nhận tất cả những điều này cùng một lúc và tiếp tục cuộc hành trình của mình khi còn là học sinh trung học không?

Nhật ký bào chế thuốc tiết lộ bản xem trước tập 20

Previous article

Các tập phim mới của Pokemon Concierge đang được sản xuất

Next article

You may also like

More in Tin Tức