Manga

Ngày phát hành Finding Camellia Chapter 100 được xác nhận

0

Fandom vui mừng trước sự trở lại của mùa giải mới. Bây giờ mọi người đang chờ đợi Finding Camellia Chapter 100 sẽ sớm ra mắt. Anastasia đã nhận được hình phạt rất thỏa mãn. Ngoài ra, Claude và Camellia đã chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu bên nhau, nhưng giờ Ian đã quay lại.

Ngày phát hành Đi tìm hoa trà Chap 100

Ngày phát hành manga Finding Camellia Chapter 100 là ngày 14 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng KST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 14 tháng 4 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 13 tháng 4 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 13 tháng 4 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 13 tháng 4 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 14 tháng 4 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 14 tháng 4 năm 202412:00 trưa (JST)

Ngoài ra, hãy xem- Manhwa để đọc nếu bạn thích Serena

Đi Tìm Camellia - Chap 100
Tìm kiếm manhwa Camellia/ Nguồn: Ridibooks, Manta Comics

Tóm tắt chap 99

Chap 99 của Đi tìm Camellia bắt đầu với việc Clause và Camellia tìm hiểu về cuộc thanh trừng bọn khủng bố ở Louver. Đó là một cơ hội hoàn hảo để cắt đứt mối quan hệ của Camellia khỏi hang ổ tội phạm.

Camellia hỏi về mẹ cô. Claude nói rằng cô ấy nên tập trung vào việc trở nên tốt hơn. Anh ấy sẽ không can thiệp cá nhân và yêu cầu cô ấy tập trung vào cuộc sống mới ở phía bắc.

Chăm sóc mọi thứ

Mặt khác, Frank có được danh tính mới, anh đang cố gắng trốn thoát. Giá như Camellia đứng về phía họ thì họ đã giành được chiến thắng. Đó là những gì Frank nghĩ.

Đột nhiên Claude làm anh ngạc nhiên. Anh ta nói rằng bạn bè của anh ta đang bị bắn hạ và Frank đang cố gắng trốn thoát một mình.

Tất cả những gì Frank muốn là giải phóng Louver khỏi sự áp bức. Anh ấy muốn cả Claude và Camellia về phe mình. Đúng lúc đó Claude rút súng bắn chết anh ta ngay tại chỗ.

Con rắn ranh mãnh Ian

Ian đã đến để kiểm tra Camellia. Claude đã nợ anh ta một ân huệ nên anh ta đã để anh ta gặp cô ấy.

Camellia ngạc nhiên khi nhìn thấy anh. Ian thông báo với cô rằng hôm nay anh sẽ đi Gaior. Mẹ của Camellia đã quyết định tham gia cùng anh ấy. Mẹ cô nghĩ rằng Camellia sẽ được an toàn khi ở bên Ian. Đó là lý do tại sao anh ấy đến đây để mời Camellia tham gia cùng anh ấy và đến Gaior.

Âm mưu tìm Camellia

Gia đình quý tộc đã cưỡng bức đưa Camellia khỏi người mẹ khu ổ chuột của cô khi cô mới 12 tuổi và đưa cô vào nhà của họ. Bất chấp mọi sự lừa dối và che đậy, cô không thể buông bỏ quá khứ. Giành lại cuộc sống và được là chính mình của Camellia là một cuộc chiến đang diễn ra đối với cô.

Nơi người hâm mộ có thể đọc Đi tìm hoa trà Chap 100

Người hâm mộ và độc giả có thể đón đọc manhwa Đi tìm hoa trà Chap 100 trên Ridibooks. Bạn có thể đọc bản dịch tiếng Anh chính thức của Finding Camellia trên Manta Comics.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Vị hôn thê cũ của Morgan Wallen, KT Smith là ai? Tất cả về cô ấy giữa những báo cáo về mối liên hệ bị cáo buộc với vụ bắt giữ quán bar của anh ấy

Previous article

Eleceed chap 293 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga