Tin Tức

Dự án Dragon Ball Super Gallery chuẩn bị chìm vào bóng tối với Sui Ishida của Tokyo Ghoul tiếp theo

0

Sau khi Jujutsu Kaisen Mangag Gege Akutami thiết kế lại tập thứ 41 của bộ truyện Dragon Ball, người hâm mộ đã rất mong chờ tiết lộ tiếp theo của tác giả. Đó là khi nhượng quyền thương mại thông báo rằng Sui Ishida, người tạo ra Tokyo Ghoul sẽ là người sáng tạo tiếp theo trong danh sách.

Thương hiệu Dragon Ball hiện đang kỷ niệm 40 năm thành lập với Dự án Phòng trưng bày Dragon Ball Super. Bộ truyện tranh đã bắt đầu được xuất bản từ năm 1984. Xét đến việc kỷ niệm 40 năm ra mắt vào cuối năm 2024, bộ truyện đã quyết định kỷ niệm dịp này thông qua một dự án đặc biệt do tạp chí Saikyo Jump tổ chức.

Tokyo Ghoul và Choujin X Mangaka sẽ xuất hiện tiếp theo trong Dự án Phòng trưng bày Dragon Ball Super

Manga Dragon Ball được xuất bản lần đầu tiên vào tháng 11 năm 1984. Như một phần của lễ kỷ niệm 40 năm thành lập, tạp chí Saikyo Jump đã tổ chức Dragon Ball Super Gallery, một dự án trong đó các họa sĩ manga khác nhau thiết kế lại một trong 42 tập manga của loạt phim này mỗi năm. tháng cho đến tháng 11 năm 2024, tức là khi manga tròn 40 tuổi.

Theo tiết lộ của tài khoản X @WSJ_manga, tác giả manga tiếp theo sẽ xuất hiện trong DRAGON BALL Super Gallery là tác giả của Tokyo Ghoul và Choujin X, Sui Ishida. Tác phẩm nghệ thuật này sẽ được phát hành trên tạp chí Saikyo Jump số 1 năm 2024 tiếp theo, sẽ phát hành vào tháng 12 năm 2023.

Gege Akutami thiết kế lại tập 41 gốc của loạt phim (Ảnh qua Gege Akutami, Shueisha)

Mặc dù dự án lần đầu tiên bắt đầu với Naruto Mangaka Masashi Kishimoto vào tháng 8 năm 2021, nhưng kể từ đó, dự án đã phát hành 28 tập truyện tranh được thiết kế lại của các họa sĩ truyện tranh khác nhau. Một số họa sĩ truyện tranh đã trở thành một phần của dự án là Tite Kubo (Bleach), Koyoharu Gotouge (Demon Slayer), Posuka Deizu (The Promised Neverland), Yuki Tabata (Black Clover) và Tatsuki Fujimoto (Chainsaw Man).

Với việc mangaka Jujutsu Kaisen Gege Akutami đã thiết kế lại phần bổ sung gần đây nhất, người hâm mộ hãy kiên nhẫn chờ đợi Tokyo Ghoul Mangak đảm nhận một trong những tập manga của bộ truyện.

Người hâm mộ phản ứng thế nào với thông báo

Ảnh chụp màn hình phản ứng của người hâm mộ trước thông báo (Ảnh qua Sportskeeda/Twitter)

Người hâm mộ vô cùng phấn khích sau khi biết Sui Ishida là người tiếp theo tham gia dự án loạt phim này. Với kỹ năng của tác giả manga, người hâm mộ chắc chắn rằng anh ấy sẽ tình cờ tung ra ảnh bìa đẹp nhất cho bộ truyện. Điều này được thể hiện rõ qua việc trước đây anh ấy đã tung ra một bức tranh minh họa về Super Saiyan Goku theo phong cách nghệ thuật của mình.

Điều đó nói lên rằng, có một số người hâm mộ hơi lo lắng về tác phẩm nghệ thuật vì nó có thể hoàn toàn khác với bản gốc. Một số người hâm mộ thậm chí còn hy vọng Sui Ishida sẽ điều chỉnh trang bìa như hiện tại, không giống như một số nhà sáng tạo khác đã vượt qua giới hạn quyền tự do sáng tạo của họ. Tuy nhiên, mọi người hâm mộ đều mong chờ những cảm xúc đen tối mà tác phẩm nghệ thuật của anh ấy mang lại.

My Hero Academia hé lộ PV Remix nhân vật đặc biệt mừng phát hành tập 39

Previous article

Levi cống hiến trái tim mình trong hình minh họa Attack on Titan mới nhất

Next article

You may also like

More in Tin Tức