Tin Tức

One Piece: Seraphim có mạnh hơn Shichibukai không? Giải thích

0

Trong thế giới One Piece, việc duy trì sự cân bằng quyền lực giữa các nhóm đối lập có tác động đáng kể đến câu chuyện. Một nhóm đáng chú ý có ảnh hưởng đáng kể là Shichibukai. Họ là những tên cướp biển đáng gờm hợp tác với Chính phủ Thế giới để hạ gục những tên cướp biển khác.

Tuy nhiên, sau khi dỡ bỏ hệ thống Shichibukai, một thế lực bí ẩn và mạnh mẽ được gọi là Seraphim đã xuất hiện với tư cách là người kế thừa. Những thực thể khó hiểu này, được chế tạo bởi nhà khoa học tài tình Tiến sĩ Vegapunk, có sức mạnh đáng kinh ngạc và được cho là có thể vượt qua sức mạnh đáng gờm của Shichibukai.

One Piece: Sự vượt trội của Seraphim so với Shichibukai

Seraphim là lực lượng mới nhất và mạnh nhất của Chính phủ Thế giới trong thế giới One Piece. Chúng vượt trội hơn Shichibukai về sức mạnh và tác động và được chế tạo để đối phó với số lượng cướp biển ngày càng tăng nhanh chóng hơn bao giờ hết. Hãy cùng khám phá lý do đằng sau sự vượt trội về quyền lực và tầm ảnh hưởng của Seraphim.

1) Cá mập S

S-Shark như trong manga (Hình ảnh qua Shueisha)

Trong số các Seraphim được tiết lộ, S-Shark nổi bật như một ứng cử viên nặng ký. Dù chưa hoàn thiện nhưng S-Shark đã thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc trong cuộc chạm trán với băng hải tặc Mũ Rơm. Sở hữu Sui Sui no Mi, một trái ác quỷ được nhân bản từ khả năng của Senor Pink, S-Shark có thể nhanh chóng di chuyển qua các bề mặt và sử dụng Karate Người Cá. Dù chưa hoàn thiện nhưng tiềm năng của S-Shark là không thể phủ nhận.

2) Gấu chữ S

S-Bear xuất hiện trong manga One Piece (Hình ảnh qua Shueisha)

S-Bear, giống Bartholomew Kuma thời trẻ với những đặc điểm của người Mặt Trăng, sử dụng trái Nikyu Nikyu no Mi nhân tạo do Tiến sĩ Vegapunk tạo ra. Trái ác quỷ này cho phép S-Bear thao túng không gian và đưa các cá nhân đến các địa điểm khác nhau. Ngoài ra, S-Bear còn sở hữu khả năng hủy diệt bằng tia laser, khiến anh ta trở thành một đối thủ đáng gờm ngay cả trong số các Seraphim.

3) S-Rắn

S-Snake xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua Toei Animation)

Với sự kết hợp giữa các đặc điểm của người Mặt Trăng và sức mạnh của Mero Mero no Mi, S-Snake thể hiện khả năng phục hồi vượt trội và khả năng tấn công tàn khốc. Có khả năng chịu được sát thương đáng kể, điều khiển lửa và phát ra tia laze, S-Snake gây ra mối đe dọa đáng kể cho kẻ thù của mình. Bản chất người máy và khả năng sử dụng trái ác quỷ của cô giống với Boa Hancock, làm tăng thêm tính linh hoạt của cô trong chiến đấu.

4) S-Hawk

S-Hawk xuất hiện trong anime One Piece (Hình ảnh qua Toei Animation)

Được mô phỏng theo Mihawk đáng gờm, người mạnh nhất của Shichibukai, S-Hawk kế thừa sức mạnh và kỹ năng của người tiền nhiệm. Là một kiếm sĩ bậc thầy như Mihawk, S-Hawk sử dụng thanh kiếm của mình một cách chính xác và mạnh mẽ.

Trong cuộc đụng độ với Cướp biển Râu Đen, S-Hawk đã thể hiện sức mạnh to lớn, áp đảo hầu hết các đối thủ và thậm chí buộc Râu Đen phải sử dụng Busoshoku Haki để phòng thủ.

One Piece: Seraphim vượt trội hơn Shichibukai như thế nào?

Shichibukai dưới dạng bìa One Piece (Hình ảnh qua Shueisha)

Seraphim sở hữu một số lợi thế so với Shichibukai, góp phần tạo nên sức mạnh vượt trội của chúng:

1) Quá trình tạo: Seraphim là kết quả của quá trình nghiên cứu và đầu tư sâu rộng của Chính phủ Thế giới. Tiến sĩ Vegapunk đã sử dụng Yếu tố dòng dõi của Shichibukai và kết hợp các đặc điểm của người Mặt Trăng, khiến Seraphim trở nên bền bỉ và kiên cường hơn.

2) Khả năng độc đáo: Mỗi Seraphim sở hữu những khả năng và trái ác quỷ riêng biệt, ban cho họ nhiều sức mạnh tấn công và phòng thủ. Sức mạnh của họ được Tiến sĩ Vegapunk thiết kế và sửa đổi cẩn thận để tối đa hóa hiệu quả trong chiến đấu.

3) Sức mạnh nâng cao: Các Seraphim đã trải qua quá trình tăng trưởng và được truyền Máu Xanh, nâng cao hơn nữa khả năng thể chất và tinh thần của họ. Sự tăng cường này khiến họ trở thành đối thủ đáng gờm trong các trận chiến.

Suy nghĩ cuối cùng

Việc bãi bỏ hệ thống Shichibukai đã tạo ra Seraphim, một người kế vị đầy tiềm năng. Mỗi Seraphim đều có những tài năng đặc biệt, thể chất được nâng cao và ý thức chiến đấu đáng gờm. Seraphim đã chứng tỏ được ưu thế của mình trước các thế lực đi trước.

Khi cốt truyện phát triển, mức độ ảnh hưởng của Seraphim đối với các sự kiện đang phát triển và vận mệnh của thế giới vẫn chưa được nhìn thấy. Những người đam mê One Piece nóng lòng chờ đợi nhiều tiết lộ và cuộc đối đầu hơn giữa những thực thể đáng chú ý này và những kẻ thù đang thách thức họ.

Phim My Hero Academia không bao giờ có thể đuổi kịp Demon Slayer và Jujutsu Kaisen vì một lý do quan trọng

Previous article

One Punch Man nổi tiếng chỉ vì nghệ thuật? Truyện tranh của ONE và manga của Murata, so sánh

Next article

You may also like

More in Tin Tức