Anime

My Hero Academia hé lộ PV Remix nhân vật đặc biệt mừng phát hành tập 39

0

Để kỷ niệm việc phát hành tập thứ 39 của bộ truyện, Học viện anh hùng của tôi (Boku no Hero Academia) hé lộ PV remix nhân vật đặc biệt. Đoạn giới thiệu phối lại nhân vật có sự góp mặt của Izuku Midoriya, Katsuki Bakugou và Shoto Todoroki. Video nêu bật những điểm cốt truyện quan trọng trong câu chuyện xoay quanh ba nhân vật này.

My Hero Academia – PV phối lại nhân vật đặc biệt có Midoriya, Bakugo và Todoroki

Bên cạnh bản phối lại nhân vật đặc biệt của Midoriya, Bakugo và Todoroki, Học viện anh hùng của tôi cũng đã phát hành hai video đặc biệt có sự tham gia của Himiko Toga và Ochako Uraraka. Một trong những video là một đoạn video ngắn của Toga và Uraraka với khẩu hiệu “Đó là lý do tôi tồn tại”. Video còn lại dài một giờ và chiếu Toga và Uraraka trong bối cảnh khác với câu chuyện chính. Video này là video về tình bạn What IF giúp người hâm mộ xem trước cuộc sống của cả Toga và Uraraka sẽ như thế nào nếu họ gặp nhau và trở thành bạn bè. Người hâm mộ có thể xem toàn bộ các video đặc biệt trên Kênh YouTube chính thức của Shounen Jump. Tập thứ 39 của manga đã được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 11 lúc 0:00JST.

Các Học viện anh hùng của tôi Bộ truyện tranh của Kohei Horikoshi hiện được Shueisha xuất bản và đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shonen Jump của họ. Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho nhiều thương hiệu truyền thông khác nhau bao gồm manga phụ, tiểu thuyết nhẹ, trò chơi điện tử, vở kịch sân khấu, phim và một bộ anime. Các Học viện anh hùng của tôimột bộ anime được phát sóng lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2016 và đã phát hành ba bộ phim hoạt hình cũng như một số mùa kể từ đó. Bộ anime đã kết thúc phát sóng mùa thứ sáu vào tháng 3 năm 2023. Mùa thứ bảy hiện đang được sản xuất và kế hoạch cho bộ phim thứ tư đang được thực hiện. Bộ truyện tranh được cấp phép và xuất bản bằng tiếng Anh bởi VIZ Media. Tất cả sáu mùa của Học viện anh hùng của tôi có thể xem bằng cả phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng Anh trên Crunchyroll.

Nguồn: Trang web chính thức của Shonen Jump© Kohei Horikoshi/Shueisha

Murim Login Chapter 175  Ngày phát hành, Dự đoán Where To Read? Every Update Inside!

Previous article

Dự án Dragon Ball Super Gallery chuẩn bị chìm vào bóng tối với Sui Ishida của Tokyo Ghoul tiếp theo

Next article

You may also like

More in Anime