Manhwa

Murim Login Chapter 175  Ngày phát hành, Dự đoán Where To Read? Every Update Inside!

0

Murim Đăng nhập Chap 175 Ngày phát hành: Đăng nhập Murim là một hit truyện tranh loạt phim đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ cuồng nhiệt ở mọi nơi trên thế giới. Murim Đăng nhập Chap 175 sẽ sớm được xuất bản và độc giả có thể hòa mình vào bộ truyện tranh Hàn Quốc này.

Zerobic là tác giả cũng như họa sĩ minh họa của manhwa Murim Đăng nhập. Manhwa bắt đầu xuất bản vào tháng 5 năm 2020 với việc phát hành chap hàng tháng. Đăng nhập Murim xoay quanh Jin Tae-Kyung, một thợ săn quái vật. Giết quái vật là chủ đề chính của Murim Đăng nhập. Khi Tae-Kyung ngày càng tiến bộ hơn, những con quái vật mới xuất hiện khiến cốt truyện trở nên rất hấp dẫn.

Độc giả háo hức chờ đợi sự ra mắt của Murim Đăng nhập Chap 175. Trong bài đăng trên blog này, bạn sẽ nhận mọi thông tin cập nhật về ngày phát hành, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc Murim Đăng nhập Chap 175.

Murim Đăng nhập Chap 175 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2023. Ngày và giờ phát hành sẽ khác nhau giữa các khu vực do sự khác biệt về múi giờ. Dưới đây là lịch trình chi tiết về việc phát hành Murim Đăng nhập Chap 175 cho nhiều quốc gia và khu vực khác nhau.

Quốc giaNgày phát hànhThời gian
Nhật Bản11 tháng 11 năm 202309:30 tối
Hàn Quốc11 tháng 11 năm 202309:30 tối
Châu Úc11 tháng 11 năm 202310:30 TỐI
Ấn Độ11 tháng 11 năm 202311 GIỜ 30 PHÚT CHIỀU
New York, Hoa Kỳ)11 tháng 11 năm 202308:30 tối

Hãy kiểm tra thời gian phát hành Murim Đăng nhập Chap 175 tùy theo khu vực của bạn.

Đăng nhập Murim

Bạn có thể đọc Murim Đăng nhập Chap 175 Trang Kakao. Tất cả các chap trước cũng có sẵn ở đó.

spoiler cho Murim Đăng Nhập Chap 175 vẫn chưa được phát hành. Những nội dung tiết lộ nội dung và Bản quét thô thường lan truyền trên Internet ba hoặc bốn ngày trước ngày phát hành chap của bộ truyện tranh. Những kẻ phá hoại của Murim Đăng Nhập Chap 175 dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện trên Internet vào ngày 7 tháng 11 năm 2023. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu phần tiết lộ nội dung được phát hành vào ngày dự kiến.

Hãy xem thử: Reborn as the Enemy Prince Chap 24 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Murim loginn xoay quanh Jin Tae-Kyung, một kiếm sĩ trẻ và thiếu kinh nghiệm. Để đạt được tham vọng của mình, anh ấy phải tích lũy kinh nghiệm trong việc tiêu diệt quái vật. Trong chap trước của Murim Đăng nhập, chúng ta đã thấy Clan Master được hai điệp viên thông báo rằng có vẻ như có một cảnh xung đột giữa các chiến binh cách đó 700 km về phía bắc và có điều gì đó đang xảy ra tại Bi Mu Jang.

Clan Master đang suy nghĩ sâu sắc khi tự hỏi bản thân: “Jong Ri Chu lại làm cái quái gì vậy?” Chúng ta thấy Clan Master đang trò chuyện với Linh mục trưởng ở phần sau của chap. Anh ta thông báo với anh ta rằng có những đám mây đáng ngại trên bầu trời và hỏi liệu anh ta có nghĩ rằng chúng có thể đến từ Cheon hay không.

Đáp lại, Linh mục trưởng nói rằng Amcheon là thuật ngữ duy nhất xuất hiện trong đầu và ông không biết chúng đến từ đâu và khi nào. Đánh dấu ngày phát hành Murim Đăng nhập Chap 175 và xem linh mục đứng đầu và Tae-Kyung tự bảo vệ mình như thế nào.

Phải đọc: Serena Chap 59 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Bộ truyện tranh Hàn Quốc này kể về cuộc đời của một kiếm sĩ phiêu lưu khi anh tìm đường đến cuộc sống trong một tổ chức võ thuật tiết lộ những bí ẩn ở mỗi bước đi. Giết quái vật là kế sinh nhai của thợ săn và họ là những cá nhân rất mạnh mẽ kiếm sống trên đấu trường này. Mặc dù chưa có phần tiết lộ nội dung cho Murim Đăng nhập Chap 175, nhưng độc giả đã suy đoán về những gì có thể xảy ra trong chap tiếp theo và nó sẽ mở đường cho các chap tiếp theo như thế nào.

Đừng để bất kỳ câu chuyện thịnh hành nào lọt qua kẽ tay bạn. Đánh dấu trang Crossover99 và đắm mình trong một thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời.

One Punch Man Chap 195: Một nhóm nham hiểm mới được giới thiệu khi chúng nhắm vào Blast và Flash

Previous article

My Hero Academia hé lộ PV Remix nhân vật đặc biệt mừng phát hành tập 39

Next article

You may also like

More in Manhwa