Anime

Bang Dream! Ave Mujica tiết lộ hình ảnh teaser và trailer

0

Sắp tới BanG Dream! Ave Mujica đã tiết lộ một hình ảnh teaser và đoạn giới thiệu mới có sự góp mặt của tất cả năm thành viên của ban nhạc vào thứ năm. Thông báo được đưa ra trong BanG Dream! Thông báo lớn mùa hè 2024 phát trực tiếp trên kênh YouTube chính thức của thương hiệu. Bang Dream! Ave Mujica dự kiến ​​phát hành vào tháng 1 năm 2025.

BanG Dream! Ave Mujica Hình ảnh teaser thứ 2

Bang Dream! Ave Mujica là phần tiếp theo của BanG Dream! Là MyGO!!!! anime. Studio SANZIGEN đã làm hoạt hình cho anime MyGo với Koudai Kakimoto làm đạo diễn. Yuniko Ayana chịu trách nhiệm viết kịch bản và Hitowa và Kazuyuki Ueda thiết kế nhân vật. Bài hát chủ đề mở đầu của anime có tựa đề là “Hitoshizuku”, trong khi bài hát chủ đề kết thúc có tựa đề là “Shiori”, tất cả đều do ban nhạc MyGo thể hiện.

BanG Dream! Ave Mujica bản xem thử

Dàn diễn viên của bộ anime bao gồm:

  • Hina Youmiya trong vai Tomori Takamatstu
  • Rin Tateishi trong vai Anon Chihaya
  • Hina Aoki trong vai Rana Kaname
  • Mika Kohinata trong vai Soyo Nagasaki
  • Koko Hayashi trong vai Taki Shina
  • Kanon Takao trong vai Sakiko Togawa
  • Yuzuki Watase trong vai Mutsumi Wakaba
  • Mei Okada trong vai Umiri Yahata
  • Rico Sasaki trong vai Uika Misumi
  • Akane Yonezawa trong vai Nyamu Yutenji

Nhượng quyền thương mại mô tả cốt truyện của BanG Dream! Là MyGO!!!! anime như sau:Bạn có muốn ở trong một ban nhạc với tôi cho đến hết cuộc đời không? Đó là cuối mùa xuân năm đầu tiên của Anon tại Học viện Nữ sinh Haneoka, và hầu như mọi người đều có vẻ như trong một ban nhạc. Để hòa nhập với phần còn lại của lớp, Anon, người bắt đầu đi học muộn, vội vã tìm các thành viên trong ban nhạc và phát hiện ra rằng “Kẻ lập dị của Haneoka” Tomori vẫn chưa tham gia bất kỳ ban nhạc nào. Vì vậy, Anon quyết tâm nói chuyện với Tomori bằng mọi giá nhưng… Bầm dập và không phù hợp như vậy, đây là âm nhạc của chúng ta, tiếng khóc của chúng ta. Chúng ta có thể bị lạc lối, nhưng chúng ta sẽ tiếp tục tiến lên như những kẻ lạc lối.

BanG Dream! là một dự án đa phương tiện bắt đầu vào năm 2015 do chủ tịch Bushiroad Takaaki Kidani tạo ra. Anime đầu tiên của loạt phim này được công chiếu vào tháng 1 năm 2017 với 13 tập. Phần tiếp theo sau đó được phát sóng vào tháng 1 năm 2019 và phần thứ ba ra mắt vào năm sau.

Nguồn: Trang web chính thức© Dự án BanG Dream!

Guilty Gear Strive: Dual Rulers Anime tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên, dàn diễn viên lồng tiếng, ra mắt năm 2025

Previous article

Phim Fureru ra mắt Trailer, Bài hát chủ đề của YOASOBI và Buổi ra mắt vào tháng 10

Next article

You may also like

More in Anime