Manga

Khi nào Couple Breaker Chapter 46 sẽ được phát hành?

0

Người hâm mộ đã chờ đợi rất lâu để chờ đợi Couple Breaker Chapter 46 sắp ra mắt. Manhwa đã bị gián đoạn sau Chap 45. Nó thậm chí còn bị bỏ quên. Tất cả người hâm mộ đều muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Couple Breaker Chap 46 Ngày phát hành và nơi đọc

Manga Couple Breaker Chapter 46 sẽ được phát hành vào tháng 5 năm 2024, theo cập nhật của họa sĩ. Ngày chưa được công bố nhưng chúng tôi sẽ cập nhật khi có. Bạn có thể mong đợi ít nhất 2-3 chap sẽ ra mắt khi nó trở lại.

Người hâm mộ và độc giả có thể đón đọc bộ truyện Couple Breaker trên Naver và nền tảng Webtoon.

Ngoài ra, hãy xem- Khi Operation True Love Chap 90 sẽ được phát hành

Tóm tắt chap 45

Các chap trước bắt đầu với cảnh Yoonsik sử dụng thẻ của mình để dừng quay phim. Anh ấy đang ủng hộ Taerin. Trong khi đó, trong mắt Taerin, anh ấy đã bắt đầu trông ngầu hơn.

Trở lại nhà, mọi người đang thắc mắc thì Mongju và Yuri quay lại. Chà, theo cô đó là một bí mật. Tôi nghĩ cả hai đều đang sử dụng hiệu ứng dừng quay phim ở mức tối đa.

Trên bàn có một món đồ chơi phát hiện nói dối. Vì vậy, họ bắt đầu tra hỏi Mongju về nó. Mongju đã gặp rắc rối với những lời nói dối liên tiếp. Sanghee thực sự tức giận và cô ấy nhanh chóng bước ra khỏi đó.

Chap 46
Couple Breaker manhwa/ Nguồn: Naver và Webtoon

Mối quan hệ giả tạo?

Sau đó đến lượt cặp đôi ngôi sao của chúng ta. Đầu tiên là đến lượt Taerin khi được hỏi liệu cô có tình cảm với người yêu cũ hay không. Nhưng cô ấy không có và máy phát hiện nói dối cũng không phản ứng.

Kyungmo muốn hỏi Yoonsik một câu hỏi. Và câu hỏi là, “Bạn có đang trong một mối quan hệ giả tạo không?” Đó là nơi chap này kết thúc với một tình tiết gay cấn.

Âm mưu của cặp đôi phá vỡ

Tất cả đều công bằng trong tình yêu và chiến tranh. Hai cặp đôi sẽ phải chiến đấu vì tình yêu và tiền bạc. Nhưng mọi chuyện sẽ không dễ dàng như vậy khi họ sẽ phải hoán đổi đối tác. Taerin và Ju A trở thành bạn bè khi cùng học khoa thời trang tại cùng một trường đại học.

Nhưng Ju-a đã kết thúc như thế nào trong một chap trình thực tế về cặp đôi với bạn trai của Taerin. Và tại sao Taerin lại đi xem cùng một buổi diễn với bạn trai của Ju-a?

By- Webtoon

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Bạn diễn Tamasha của Ranbir Kapoor là Naila Grewal trong lần gặp đầu tiên 'siêu thực' với anh ấy; gọi Ayushmann Khurrana là 'con người đáng yêu'

Previous article

Kalki 2898 sau Công nguyên: Gặp Amitabh Bachchan trong vai Ashwatthama trong cái nhìn mạnh mẽ mới; Đồng hồ

Next article

You may also like

More in Manga