Anime

Crunchyroll mang Kizumonogatari: Koyomi Vamp đến rạp chiếu phim Bắc Mỹ và Úc

0

Kizumonogatari: Ma cà rồng Koyomi sẽ đến rạp chiếu phim Bắc Mỹ và Mexico để chiếu một ngày duy nhất vào ngày 28 tháng 8, do Crunchyroll và Sony Pictures Entertainment tài trợ. Người hâm mộ Úc sẽ có được trải nghiệm tương tự vào ngày 28 tháng 9. Bộ phim đã được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 này. Nó kết hợp Tekketsu, Nekketsu, Reiketsu phim ảnh. Đội ngũ nhân viên bao gồm:

  • Đạo diễn: Tatsuya Oishi
  • Thiết kế nhân vật: Hideyuki Morioka, Akio Watanabe
  • Kịch bản: Tatsuya Oishi
  • Chỉ đạo âm thanh: Yota Tsuruoka
  • Âm nhạc: Satoru Kosaki
  • Xưởng phim hoạt hình: SHAFT

Crunchyroll mô tả cốt truyện như sau:Đó là một buổi tối định mệnh khi Koyomi Araragi gặp cô ấy – Kiss-shot Acerola-orion Heart-under-blade: Legendary Vampire, Killer of Apparitions, và King of Apparitions. Chân và tay của cô ấy bị xé toạc một cách tàn nhẫn, bộ váy xa hoa của cô ấy thấm đẫm màu đỏ; cô ấy là một con quái vật thấy mình trong tình trạng bi thảm, nằm trong vũng máu của chính mình. Tuy nhiên, Koyomi thấy cô ấy đẹp theo cách này.

Hai bộ phim đầu tiên trong Kizumonogatari bộ ba được phát hành vào năm 2016, trong khi phần thứ ba được phát hành vào năm 2017. Akiyuki Shinbo và Oishi đồng đạo diễn. Shinbo cũng làm việc trên kịch bản với Yuki Kizawa và Muneo Nakamoto – SHAFT cũng được ghi nhận cho nó.

Các Kizumonogatari: Ma cà rồng Koyomi phim được liệt kê với thời lượng 114 phút. Crunchyroll cũng đang phát trực tuyến bộ phim sắp tới Monogatari: Mùa Off & Monsterbắt đầu vào ngày 6 tháng 7.

Nguồn: Thông cáo báo chí©NISIOISIN/KODANSHA, ANIPLEX, SHAFT

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến chap 183 của Shangri-La Frontier

Previous article

Chap 47 của A Saint Who Was Adopted by the Grand Duke's Family ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime