Anime

Wistoria: Wand and Sword – Bộ Anime mà mọi Fan Black Clover nên xem trong mùa hè này

0

Wistoria: Đũa phép và Kiếm là một bộ anime mà mọi người Cỏ ba lá đen người hâm mộ nên xem mùa này và có một lý do cụ thể tại sao—Tatsuya Yoshihara, cựu giám đốc của Cỏ ba lá đen. Bộ truyện sắp ra mắt không nằm trong top 10 trong cuộc bình chọn “Anime được mong đợi nhất mùa hè năm 2024” của Anime Corner, nhưng Hoa tử đằng có thể sẽ được đón nhận theo thời gian và tất cả có thể thành hiện thực nhờ Yoshihara là đạo diễn của bộ phim.

Wistoria: Wand and Sword – Trailer chính của Anime

Yoshihara, Wistoria Thông tin

Yoshihara sẽ không chỉ đạo diễn Hoa tử đằngnhưng anh ấy cũng đang xử lý kịch bản và sáng tác loạt phim. Bộ anime sẽ đánh dấu sự trở lại của anh ấy với vai trò đạo diễn loạt phim kể từ Cỏ ba lá đen đã kết thúc và đây sẽ là lần đầu tiên anh đảm nhiệm sáng tác cho một bộ phim hoạt hình truyền hình trong sự nghiệp của mình, mang lại cho vị đạo diễn nổi tiếng này rất nhiều quyền kiểm soát Hoa tử đằng. Chúng tôi đã bắt đầu thấy một số ảnh hưởng được rút ra từ Cỏ ba lá đen (nhìn bức ảnh bên dưới).

Cỏ ba lá đen người hâm mộ đã theo dõi Yoshihara sau khi bộ truyện kết thúc khi anh trở thành đạo diễn hành động cho bộ anime ăn khách này Người đàn ông cưa máymà ông cũng đạo diễn và lên kịch bản cho hai tập phim (4, 11). Bây giờ quay lại đạo diễn một loạt phim hành động-giả tưởng khác với rất cốt truyện quen thuộc, Yoshihara có cơ hội để cho mọi người thấy anh thực sự có khả năng gì Hoa tử đằng khi được lên lịch trình tốt hơn, điều mà anh ấy đã phải vật lộn rất nhiều khi chỉ đạo Cỏ ba lá đen mà Đạo diễn Ayataka Tanemura đã nói đến sau khi ông đảm nhận vai trò này cho bộ phim.

Trong khi Yoshihara đã làm việc trong các dự án khác ở những vai trò không nhỏ như giám đốc đơn vị cho Cỏ ba lá đen phim, hoạt hình chính trong Frieren: Vượt qua điểm kết thúc của hành trìnhvà chỉ đạo tập phim cho Người đàn ông cưa máycó vẻ như Hoa tử đằng bản thân nó là một dự án đặc biệt của anh ấy với giá trị sản xuất từ ​​các đoạn giới thiệu đã được chứng minh là khá đáng giá.

Wistoria: Đũa phép và Kiếm được đồng sản xuất bởi các hãng phim Actas và Bandai Namco Pictures. Bộ truyện kể về Will Serfort (CV: Kohei Amasaki) người ghi danh vào một học viện phép thuật không có phép thuật với mong muốn tạo dựng tên tuổi cho mình trong khi phải đối mặt với những khó khăn đáng kinh ngạc. Cách duy nhất anh có thể chứng minh mọi người đã sai là thông qua khả năng kiếm thuật của mình và quyết tâm không thể phá vỡ để đạt đến đỉnh cao trong một thế giới bị chi phối bởi phép thuật sau khi thực hiện một lời hứa đặc biệt với một người thân thiết với anh… Nghe quen quen, Cỏ ba lá đen người hâm mộ?

Wistoria: Đũa phép và Kiếm phát hành vào ngày 7 tháng 7 năm 2024 và bản xem trước tập 1 đã có sẵn. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime với phụ đề tiếng Anh ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS (có thể có sự khác biệt giữa các quốc gia). Penguin Research sẽ trình bày ca khúc mở đầu “Fire and Fear” trong khi TRUE sẽ trình bày ca khúc kết thúc “Frozen”.

Anime dựa trên manga do Fujino Omori viết và Toshi Aoi minh họa. Bộ truyện bắt đầu xuất bản vào năm Tạp chí Bessatsu Shonen vào ngày 9 tháng 12 năm 2020 và đã xuất bản 10 tập, bảy tập bằng tiếng Anh theo Kodansha USA. Wistoria: Đũa phép và Kiếm manga đã có hơn 800.000 bản được phát hành tính đến tháng 7 năm 2024. Omori cũng là tác giả của bộ light novel rất được ưa chuộng DanMachi (Có sai không khi cố gắng tán tỉnh các cô gái trong ngục tối), bộ anime này sẽ bước vào mùa thứ năm vào mùa thu năm nay.

Wistoria: Thông tin về đũa phép và kiếm

Một cái tên lớn khác trong Hoa tử đằng danh sách nhân viên là một trong những danh sách mà nhiều người hâm mộ anime trên khắp thế giới đều quen thuộc—nhà soạn nhạc Yuki Hayashi, người nổi tiếng với việc sáng tác những bản nhạc phim nổi tiếng cho Học viện anh hùng của tôiHaikyu! Biên tập viên Masato Yoshitake cũng tham gia đội ngũ biên tập. Các tác phẩm biên tập trước đây của ông bao gồm Tấn công người khổng lồ, Cyberpunk Edgerunners, Người đàn ông cưa máyMashle: Ma thuật và cơ bắp.

Phim hoạt hình: Wistoria: Đũa phép và Kiếm

Yuki Maeda sẽ làm việc như Giám đốc nghệ thuậtHoa tử đằng. Cô đã làm việc với Yashihara trong cùng một vai trò cho cả hai Cỏ ba lá đen phim và loạt phim. Maeda làm việc cho Studio Easter, nơi xử lý bối cảnh cho toàn bộ Cỏ ba lá đen, Cao bồi Bebop, Số phận/Số khôngJujutsu Kaisen 0 bộ phim.

Sayaka Ono đang xử lý thiết kế nhân vậtHoa tử đằng trong khi cũng làm việc như giám đốc hoạt hình chính. Tác phẩm gần đây nhất của cô là bản làm lại của Kim loại nặng Dark Fantasy (2022-2023), nơi cô phụ trách thiết kế nhân vật trong phim và chỉ đạo hoạt hình cho phần mở đầu và kết thúc đầu tiên của Phần 2.

Từ trái sang phải: Zion, Ignor, Liana, Julius, Colette, Will

Morihito Abe sẽ làm việc như giám đốc CG. Các tác phẩm gần đây nhất của ông bao gồm các bố cục 3D cho WIT Studio Các biến thể của Grimm (2024), hoạt hình xen kẽ cho tập 11 của Mobile Suit Gundam: Phù thủy đến từ Mercury (2023), chỉ đạo CG cho Mobile Suit Gundam: Đảo Cucuruz Doan phim (2022) và bộ phim đầu tay đạo diễn CG của anh vào năm 2021 cho Mobile Suit Gundam: Hathaway phim.

Ayako Otsuki là giám đốc nhiếp ảnhHoa tử đằng. Cô ấy làm việc trong đội ngũ nhân viên của Đảo Cucuruz Doan cũng như Abe trong cùng vai diễn và có nhiều tựa phim nổi tiếng mang tên cô, bao gồm các bộ phim như maboroshi (2023) và Jujutsu Kaisen 0 (2022), bộ phim sau này nhận được nhiều lời khen ngợi về mặt nghệ thuật và nhiếp ảnh.

Phim hoạt hình: Wistoria: Đũa phép và Kiếm

Cựu chiến binh nổi tiếng trong ngành Naomi Nakano sẽ gia nhập đội ngũ nhân viên với tư cách là nhà thiết kế màu sắc. Cô đã làm việc trong ngành này hơn hai thập kỷ, một số tác phẩm gần đây của cô là Người đàn ông cưa máy, Cấp độ đơn, Một dấu hiệu của tình cảm, Buddy Daddy – Bạn thân của bố, Uma Musume: Pretty Derby Phần 3Sword Art Online the Movie: Progressive – Aria of a Starless Night. Hoa tử đằng sẽ đánh dấu dự án thứ bảy của cô trong năm 2024 với tư cách là nhà thiết kế màu sắc.

Giám đốc âm thanh Hiroto Morishita đang ở trong yếu tố của mình với Hoa tử đằng vì anh ấy đã từng đảm nhiệm vai trò tương tự trong nhiều bộ phim hoạt hình hành động giả tưởng, bao gồm Seirei Gensouki: Biên niên sử tinh thần, Paladin xa xôiTôi đang từ bỏ việc làm anh hùng. Các tác phẩm gần đây hơn của ông bao gồm Trò chơi TomodachiVòng lặp thời gian thứ 7.

Nhân vật – Colette

Các thiết kế quái vật sẽ được xử lý bởi Raita Sunaga, Ryo Akizuki và Yoshiro Harada. Tác phẩm gần đây nhất của Sunaga là thiết kế quái vật cho Kim loại nặng, Ảo tưởng đen tốiTruyện Hortensia. Akizuki, người cũng đang xử lý thiết kế đạo cụgần đây đã làm việc ở một vai trò tương tự cho Lớp học dành cho những anh hùng trong khi Harada sẽ quay trở lại làm việc lần đầu tiên kể từ Pikaia!! vào năm 2017, nơi anh làm việc về hỗ trợ thiết kế.

Diễn viên lồng tiếng cho anime Wistoria: Wand and Sword

Danh sách diễn viên lồng tiếng được xếp chồng lên nhau cho Wistoria: Đũa phép và Kiếm anime như sau:

 • Elfaria Alvis Serfort – Akira Sekine (Charlotte – Công chúa Hiệu trưởng)
 • Sẽ Serfort – Amasaki (Otto – Trả lời: Không)
 • Julius Rainburg – Tetsuya Kakihara (Natsu – Câu chuyện cổ tích)
 • Liana Owenzaus – Lynn (Hibana – Lực lượng cứu hỏa)
 • Zion Alster – Masaaki Mizunaka (Baji – Những Kẻ Báo Thù Tokyo)
 • Bỏ qua Lindor – Kengo Kawanishi (Tokito – Kẻ diệt quỷ)
 • Lunais Areito – Shinya Takahashi (Tetsuhiro – Kẻ diệt quỷ)
 • Cariot Instia Wiseman – Jun Fukuyama (Cuối cùng – Cỏ ba lá đen)
 • Elnor Ljos Alf – Sora Amamiya (Akame – Akame Ga Giết!)
 • Giếng gỗ – Akio Ootsuka (Kỵ sĩ – Số phận/Số không)
 • Công nhân Norgram – Tomokazu Seki (Gilgamesh – Số phận/Số không)
 • Aron Masterias Vua già – Houchuu Ohtsuka (Jiraiya – Naruto)
 • Kiki – Inase Aoi (Yodo – Boruto)
 • Jorua Moraine – Atsushi Tamaru (Eugene – 86 Tám Mươi Sáu)
 • Thung lũng Gordon – Kazuki Ura (Isagi – Khóa xanh)
 • Edward Serfence – Kouji Yusa (Ichimaru – Chất tẩy trắng)
 • Iris X. Stella Maris – Rumi Okubo (Nona – Cuộc diễu hành tử thần)
 • Colette Loire – Satomi Amano (Yutori – Trò chơi Tomadachi)
 • Liliel Sao Hỏa – Tomohiro Ono (Makoto – Trò chơi Tomadachi)
 • cái vạc – Reiko Suzuki (Megabaa – Cuộn dây Dennou)

©Fujino Omori, Toshi Aoi, Kodansha/Wistoria: Ủy ban sản xuất đũa phép và kiếm.

Monogatari tiết lộ đoạn giới thiệu nhân vật Ogi Oshino

Previous article

Guilty Gear Strive: Dual Rulers Anime tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên, dàn diễn viên lồng tiếng, ra mắt năm 2025

Next article

You may also like

More in Anime