Anime

Guilty Gear Strive: Dual Rulers Anime tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên, dàn diễn viên lồng tiếng, ra mắt năm 2025

0

GUILTY GEAR STRIVE: KÉP NGƯỜI THẨM QUYỀN Anime truyền hình của studio Sanzigen đã tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên, cùng với dàn diễn viên chính và ngày ra mắt năm 2025. Anime được công bố sau hơn 26 năm kể từ khi phát hành trò chơi đầu tiên và trò chơi được giới thiệu với: Đằng sau hai nhân vật mang tính biểu tượng nhất của bộ truyện, SOL BADGUY và SIN KISKE, là một cô gái bí ẩn… Cô ấy có thể là ai?

GUILTY GEAR STRIVE: DUAL RULERS – Trailer đầu tiên của Anime

Dàn diễn viên chính bao gồm Issei Miyazaki trong vai Sin Kiske, Joji Nakata trong vai Sol Badguy, Yui Ishikawa trong vai Unika và Tomokazu Sugita trong vai người dẫn chuyện. Hình ảnh cho anime đã được tiết lộ trước đó.

Bộ anime sẽ được đạo diễn bởi Shigeru Morikawa. Trước đây ông từng làm đạo diễn cho Phim Argonavis: Ryusei no ObligatoPhim Argonavis: Axia. Norimitsu Kaiho (Đường Akudama) sẽ phụ trách sáng tác series, trong khi nhà thiết kế nhân vật của trò chơi, Daisuke Ishiwatari, cũng được ghi nhận là người thiết kế nhân vật gốc cho anime. Studio Sanzingen nổi tiếng với các tác phẩm hoạt hình CG, và tác phẩm trước đó của họ bao gồm video ca nhạc gốc cho bài hát chủ đề “Find Your One Way” của nhân vật chính Sol Badguy.

Tóm tắt chính thức cho GUILTY GEAR STRIVE: KÉP NGƯỜI THẨM QUYỀN phim hoạt hình:Sau sự suy tàn của các lĩnh vực khoa học và công nghệ từng hùng mạnh, một nguồn năng lượng mới được gọi là ma thuật đã thúc đẩy kỷ nguyên hiện đại. Nhân loại tạo ra vũ khí sinh học bị cấm: Gears. Những Gears đó cuối cùng đã chống lại nhân loại trong một cuộc nổi loạn.

Mặc dù họ cố gắng vượt qua trong cuộc đấu tranh sinh tồn được gọi là Thập tự chinh, nhưng tổn thất của nhân loại quá lớn đến nỗi ngay cả sau nhiều thập kỷ trôi qua, vết thương tình cảm của họ vẫn không thể lành hẳn.

Sin Kiske, đứa con của một con người và một Gear, đến dự lễ cưới của cha mình là Ky và mẹ là Dizzy. Đám cưới của họ phá vỡ điều cấm kỵ tối thượng: sự kết hợp giữa một con người và một Gear. Ngay cả khi thế giới hòa bình, phải mất nhiều năm để một buổi lễ như vậy thành hiện thực.

Bất chấp những cung bậc cảm xúc phức tạp xung quanh, lễ cưới vẫn được đón nhận bằng những lời chúc phúc. Khi đột nhiên, một cô gái bí ẩn xuất hiện… Đứa trẻ định mệnh thừa hưởng dòng máu Gear – và cô gái bí ẩn khinh thường Gear. Cuộc gặp gỡ của họ sẽ làm rung chuyển thế giới.

Nguồn: Trang web chính thức © ARC SYSTEM WORKS

Wistoria: Wand and Sword – Bộ Anime mà mọi Fan Black Clover nên xem trong mùa hè này

Previous article

Bang Dream! Ave Mujica tiết lộ hình ảnh teaser và trailer

Next article

You may also like

More in Anime