Anime

Đoạn phim giới thiệu Anime thăng cấp solo bằng tiếng Anh

0

Các Lên cấp một mình phim hoạt hình Trailer lồng tiếng Anh được Crunchyroll phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2023. A-1 Pictures đang sản xuất hoạt hình cho loạt phim và sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2024. Đạo diễn ADR lồng tiếng Anh là Caitlin Glass, cũng chịu trách nhiệm về các phiên bản lồng tiếng của HorimiyaMob tâm lý III. Mới được công bố dàn diễn viên lồng tiếng dưới đây:

  • Sung Jinwoo sẽ do Aleks Le thủ vai
  • Yoo Jinho sẽ do Justin Briner thủ vai
  • Sung Jinah sẽ do Rebecca Wang thủ vai
  • Cha Hae In sẽ do Michelle Rojas thủ vai
  • Choi Jong-in sẽ do Ian Sinclair thủ vai
  • Baek Yoonho sẽ do Christopher R. Sabat thủ vai
  • Go Gunhee sẽ do Kent Williams thủ vai
  • Woo Jinchul sẽ do SungWon Cho thủ vai
  • Lee Joohee sẽ do Dani Chambers thủ vai

Lên cấp một mình Trailer lồng tiếng Anh

Các Lên cấp một mình Đoạn giới thiệu lồng tiếng Anh nối tiếp đoạn trailer tiếng Nhật phát hành vào tháng 9 và tiết lộ dàn diễn viên chính, dẫn đầu là Taito Ban trong vai Sung Jinwoo. Đầu tháng này, ca khúc chủ đề mở đầu của Hiroyuki Sawano và TOMORROW X TOGETHER cũng đã được tiết lộ. Năm 2024 được cho là năm của Lên cấp một mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Lên cấp một mình nhà xuất bản webtoon, D&C Webtoon biz. Bộ anime sẽ nhanh chóng được nối tiếp bởi bộ chuyển thể Webtoon của Thăng cấp một mình: Ragnarok với K-Drama cũng được cho là đang được phát triển.

Các Lên cấp một mình anime do Shunsuke Nakashige đạo diễn và Noboru Kimura viết kịch bản, Kohta Yamamoto âm nhạc. Anime chuyển thể từ tiểu thuyết web của Chugong được xuất bản nhiều kỳ từ năm 2016 đến năm 2018. Tiểu thuyết web đã được Webnovel cấp phép dưới tên Chỉ có tôi lên cấp.

Webnovel mô tả cốt truyện như sau:Trong thế giới này, nơi các Thợ săn với nhiều sức mạnh ma thuật khác nhau chiến đấu với quái vật xâm lược loài người không có khả năng tự vệ, Sung Jin-Woo là người yếu nhất trong tất cả các Thợ săn, hầu như không thể kiếm sống. Tuy nhiên, một Hệ thống bí ẩn trao cho anh sức mạnh của ‘Người chơi’. , đưa anh ta vào con đường thực hiện một Hành trình đáng kinh ngạc và thường xuyên nguy hiểm. Hãy theo dõi Sang Jin-Woo khi anh ấy dấn thân vào một cuộc phiêu lưu để trở thành một sự tồn tại vô song thông qua hệ thống “ Thăng cấp ” của anh ấy – hệ thống duy nhất trên toàn thế giới!

Nguồn: Crunchyroll© Solo Leveling Animation Partners

Giả thuyết One Piece liên kết cuốn sách giống Kinh thánh của Kuma với câu chuyện của Joy Boy

Previous article

Anime Tales of Wedding Rings thông báo ngày phát hành năm 2024 trong trailer mới

Next article

You may also like

More in Anime