Tin Tức

Anime Tales of Wedding Rings thông báo ngày phát hành năm 2024 trong trailer mới

0

Ngày phát hành của anime Tales of Wedding Rings đã được công bố trong một đoạn trailer mới và bộ truyện lãng mạn-giả tưởng này sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 1 năm 2024. Thông tin bổ sung về dàn diễn viên của bộ truyện và hình ảnh chính cũng được công bố, điều này đã thu hút người hâm mộ. vô cùng phấn khích khi chờ đợi bộ truyện được phát hành.

Thông tin mới bao gồm ngày phát hành, thông báo về dàn diễn viên mới và tiết lộ ai sẽ thực hiện ca khúc mở đầu và kết thúc cho anime dựa trên Isekai. Dựa trên manga gốc được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Monthly Big Gangan của Square Enix, Tales of Wedding Rings là một câu chuyện lãng mạn dựa trên Isekai. Đó là câu chuyện về mối tình của một học sinh trung học cuối cùng đã lôi kéo anh ấy vào một thế giới rộng lớn hơn nhiều so với những gì anh ấy mong đợi.

Anime Tales of Wedding Rings sẽ ra mắt vào đầu tháng 1 năm 2024

Ngoài thông báo về ngày phát hành, rất nhiều thông tin khác đã được tiết lộ về anime Tales of Wedding Rings. Một tiết lộ như vậy là về chủ đề mở đầu và kết thúc. Sizuk thực hiện ca khúc mở đầu Lover’sEye trong khi AliA thực hiện ca khúc kết thúc Kokoro no Naka.

Vai trò lồng tiếng mới cũng đã được tiết lộ. Alabasta sẽ được lồng tiếng bởi Shigeru Chiba, người lồng tiếng cho Buggy the Clown trong One Piece, và Marth sẽ được lồng tiếng bởi Shogo Sakata, người đã lồng tiếng cho Usato trong The Wrong Way to Use Healing Magic. Với sự bổ sung này cho dàn diễn viên vốn đã đông đúc, anime Tales of Wedding Rings đang trở thành sự bổ sung cho một mùa anime mùa đông mạnh mẽ.

Tóm tắt anime Câu chuyện về Nhẫn Cưới

Hình ảnh chủ đạo của Tales of Wedding Rings. (Hình ảnh qua Staple Entertainment)

Tales of Wedding Ring là câu chuyện về Sato, một cậu học sinh trung học bình thường phải lòng cô bạn Hime của mình. Tuy nhiên, Hime đến từ một thế giới khác và phải quay lại đó để kết hôn. Bị thúc đẩy bởi tình yêu, Sato đuổi theo Hime và phá đám cưới, cuối cùng trở thành chú rể của Hime.

Tuy nhiên, hóa ra mọi chuyện không dễ dàng như Sato mong đợi. Vì Hime là Công chúa Nhẫn nên chồng cô được định mệnh trở thành Vua Nhẫn, đưa Sato vào một thế giới mới với định mệnh mới phải hoàn thành.

Anime Tales of Wedding Rings sẽ được phát hành trên Crunchyroll vào ngày 6 tháng 1 năm 2024. Đối với những ai muốn đọc manga trước khi xem anime, manga trước đã được Yen Press dịch và phát hành cho khán giả phương Tây. Tập trung chủ yếu vào yếu tố lãng mạn-giả tưởng của thể loại Isekai, Tales of Wedding Rings là một sự bổ sung rất được mong đợi cho mùa đông sắp tới.

Phim ra mắt vào tháng 1 với Sasaki và Peeps, một loạt phim liền kề khác của Isekai. Các bản phát hành nội địa khác bao gồm Kaiju No. 8 và Solo Leveling, và Tales of Wedding Rings chỉ là một trong những tác phẩm hàng đầu cho mùa anime Mùa Đông 2024.

Đoạn phim giới thiệu Anime thăng cấp solo bằng tiếng Anh

Previous article

Thức thần trong Jujutsu Kaisen là gì? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức