Tin Tức

Tiết lộ Jujutsu Kaisen Chap 240: Kenjaku vs. Takaba đạt đến một tình thế gây sốc

0

Jujutsu Kaisen chap 240 được kỳ vọng sẽ tiếp tục cuộc chiến chưa từng có của Kenjaku chống lại Takaba, và spoiler ra mắt ngày hôm nay đã không làm mọi người thất vọng. Bản dịch chính thức dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Hai, ngày 29 tháng 10 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST trên tạp chí Shonen Jump số 48 của Shueisha.

Trong chap trước, người ta thấy Kenjaku đã xử lý hai người chơi Trò chơi tiêu diệt, trong đó có Iori Hazenoki. Anh ta tiết lộ rằng anh ta có thể theo dõi bất kỳ người chơi Trò chơi tiêu diệt nào bằng cách sử dụng các Linh hồn bị nguyền rủa của mình và các điểm đánh dấu mà anh ta đặt trên các vật thể bị nguyền rủa để đánh thức họ. Takaba Fumihiko xuất hiện trở lại để chiến đấu với Kenjaku, kẻ tấn công không có tác dụng với diễn viên hài.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ chap 240 của Jujutsu Kaisen.

Tiết lộ nội dung và bản quét thô của Jujutsu Kaisen chap 240 tiết lộ Kỹ thuật bị nguyền rủa của Takaba khi Kenjaku chiếm thế thượng phong

Theo tiết lộ nội dung, Jujutsu Kaisen chap 240 có tựa đề “Người sống sót ngu ngốc, sống sót”.

Chap này bắt đầu bằng một đoạn hồi tưởng, khi Angel nói với Yuta, Hakari và những người khác rằng họ nên tấn công Kenjaku trước khi trận chiến giữa Gojo và Sukuna kết thúc. Ngay cả khi họ giành chiến thắng trước Sukuna, mọi thứ sẽ trở nên vô nghĩa nếu Kenjaku tìm cách hợp nhất người dân Nhật Bản với Tengen.

Họ nhận ra rằng nếu thua Sukuna, họ sẽ không có thời gian để chiến đấu chống lại bọn côn đồ của Kenjaku. Ngay cả khi họ thắng Sukuna, họ cũng sẽ quá kiệt sức để chiến đấu với Kenjaku. Kusakabe muốn cử Maki đi bắt Kenjaku mất cảnh giác nhưng cũng không muốn chia rẽ sức tấn công của họ. Angel đề nghị cử Takaba đi chiến đấu với Kenjaku.

Đương nhiên, mọi người đều hoài nghi. Angel nói rằng những gì cô sắp nói không thể lặp lại, kể cả với chính Takaba. Sau đó, cô tiết lộ kỹ thuật Cursed của Takaba, nhưng Jujutsu Kaisen chap 240 đã chuyển sang cuộc chiến đang diễn ra trước khi có thể nghe thấy tên. Trên chiến trường, Takaba vẫn không bị ảnh hưởng bởi những lời nguyền của con rết mà Kenjaku tung ra.

Sau đó, bằng cách nào đó anh ta đã đặt Kenjaku vào một chiếc khăn rằn và một chiếc ly, rõ ràng là nhằm mục đích bịt miệng, và Kenjaku nhận ra rằng Kỹ thuật bị nguyền rủa của Takaba có thể là thứ giúp anh ta hiện thực hóa trí tưởng tượng của mình. Thông tin tích lũy hàng nghìn năm của anh ấy sẽ không có tác dụng chống lại Takaba, nhưng Kenjaku đã nhắc nhở nam diễn viên hài rằng mọi kỹ thuật đều có điểm yếu.

Takaba và Kenjaku sau đó tham gia vào một cuộc khẩu chiến, trong đó chủ yếu trình bày chi tiết về việc Takaba đã giành chiến thắng trong một cuộc thi hài kịch trong quá khứ như thế nào. Sau khi biết Kenjaku muốn thúc đẩy sự tiến hóa của loài người vì điều đó khiến anh thấy thú vị, Takaba đã đi đến một kết luận kỳ lạ rằng Kenjaku cần phải cười.

Kenjaku có khuôn mặt tương tự trong Jujutsu Kaisen chap 240 (Ảnh qua MAPPA)

Khi anh cố làm Kenjaku cười, Lời nguyền bắt đầu chỉ trích những trò đùa của anh. Kenjkau nhận ra rằng chìa khóa trong kỹ thuật của Takaba là sự tự tin của anh ấy vào bản thân, điều này đã trở nên suy giảm trước những lời chỉ trích. Điều này cho phép Kenjaku đánh trúng Takaba. Quá tức giận, Takaba đã đặt ra một trò chơi “bạn thua khi cười”.

Anh ta làm mặt hài hước với Kenjaku, người trả đũa bằng cách bỏ trán và lộ rõ ​​con người thật của mình. Điều này khiến Takaba bật cười, điều này tạo điều kiện cho Kenjaku giáng một đòn nặng nề hơn vào nam diễn viên hài. Takaba đáp xuống gần xác chết của Hazenoki và hoàn toàn mất tự tin. Anh bắt đầu đặt câu hỏi tại sao mình lại chọn trở thành một diễn viên hài khi Kenjaku tiến về phía anh.

Jujutsu Kaisen chap 240 cho biết manga sẽ không nghỉ vào tuần tới. Bạn đọc có thể xem ngày giờ phát hành chính thức tại đây.

Blue Lock Chapter 239 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Previous article

Dragon-Devouring Mage Chapter 32 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức