Anime

Wind Breaker Season 2 được công bố vào năm 2025

0

Kẻ Phá Gió Phần 2 đã được công bố vào thứ Năm sau đêm chung kết Phần 1. Phần mới sẽ phát sóng vào năm 2025. Hãy xem thông báo bên dưới:

Cũng đọc:Wind Breaker khiến cuộc tấn công vào Titan trở thành tài liệu tham khảo trong bản xem trước phần cuối của phần Xem trước Wind Breaker tập 12

Studio CloverWorks hoạt hình mùa đầu tiên với Toshifumi Akai làm đạo diễn và Hiroshi Seko (Người đàn ông cưa máy) phụ trách biên soạn bộ truyện. Taishi Kawakami (Đồng phục thủy thủ của Akebi) làm giám đốc hoạt hình và thiết kế nhân vật trong khi Ryo Takahashi (Arifureta) sáng tác nhạc.

Áo gió đã đạt được nhiều thành công trong mùa giải này trong các cuộc thăm dò hàng tuần của Anime Corner, lọt vào top 10 của mọi tuần trong suốt mùa giải, thậm chí còn giành vị trí số một trong Tuần 8. Bộ truyện đã lọt vào top năm trong sáu trong số 11 tuần sau khi được bình chọn là anime được mong đợi thứ tư hướng đến mùa xuân năm 2024. Đoạn mở đầu cho anime hiện đang thu hút tới 4 triệu lượt xem trên kênh YouTube chính thức của Aniplex, cũng trở thành một trong những đoạn mở đầu phổ biến nhất của mùa giải.

Bài hát chủ đề: “Zettai Reido” của natori

Áo gió nhận được đánh giá khá công bằng trên các trang web chấm điểm anime. Bộ này đứng thứ 16 trong mùa trên MyAnimeList với số điểm 7,79, chỉ kém các bộ anime khác của CloverWorks phát sóng cùng thời điểm, Phần trường công lập Black Butler (7,97). Trên Anilist, Áo gió xếp cao hơn một chút, xếp thứ 14 với điểm trung bình là 77%.

Bộ truyện đã nhận được một số lời khen ngợi trên mạng xã hội trong suốt mùa giải nhờ màn trình diễn xuất sắc của hoạt hình chiến đấu tay đôi trong suốt mùa giải và cách kể chuyện bằng hình ảnh tuyệt vời. Bộ phim thậm chí còn có một dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm một số diễn viên lồng tiếng sau đây mà nhiều người hâm mộ anime biết rất rõ:

  • Haruka Sakura – Uchida Yuuma (Megumi – Jujutsu Kaisen)
  • Hajime Umemiya – Yuuichi Nakamura (Gojo – Jujutsu Kaisen)
  • Hayato Suo – Shimazaki Nobunaga (Shinichi – Ký sinh trùng)
  • Ren Kaji – Nobuhiko Okamoto (Bakugo – Học viện anh hùng của tôi)
  • Akihiko Nirei – Shoya Chiba (Shin – 86 Tám mươi sáu)
  • Kotoha Tachibana – Ikumi Hasegawa (Lena – 86 Tám mươi sáu)
  • Choji Tomiyama – Toya Kikunosuke (Denji – Người cưa máy)
  • Toma Hiragi – Ryota Suzuki (Ryusui – Tiến sĩ đá)
Hajime Umemiya (CV: Yuuichi Nakamura)

Các Áo gió anime dựa trên bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Satoru Nii đã được đăng nhiều kỳ trên trang web manga Magazine Pocket kể từ tháng 1 năm 2021. Hiện đã có 17 tập được phát hành và chưa có ngày công bố cho tập tiếp theo. Kodansha USA đang xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh, với sáu tập đầu tiên hiện đã được in và 15 tập đầu tiên được xuất bản dưới dạng kỹ thuật số.

Crunchyroll đang phát trực tuyến Áo gió với phụ đề tiếng Anh và mô tả câu chuyện như sau:Chào mừng bạn đến với trường trung học Furin, một học viện khét tiếng với những kẻ vũ phu lực lưỡng luôn giải quyết mọi xung đột bằng cách phô trương sức mạnh. Một số sinh viên thậm chí còn thành lập một nhóm mang tên Bofurin để bảo vệ thị trấn. Haruka Sakura, sinh viên năm nhất chuyển đến từ nơi khác, chỉ quan tâm đến một điều: chiến đấu để đạt đến đỉnh cao.

Kẻ Phá Gió Phần 2 đã được công bố chính thức vào thứ Năm sau đêm chung kết Phần 1.

Nguồn: Trang web chính thức, Official X (trước đây là Twitter)© Satoru Nii, Kodansha / WIND BREAKER Project

Age Of Arrogance chap 52 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Ngày phát hành, giờ phát hành và địa điểm phát hành tập 114 Throne of Seal phụ đề tiếng Anh xem trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime