Anime

Kinnikuman: Perfect Origin Arc tiết lộ bản xem trước Tập 0, ra mắt trên Netflix vào ngày 7 tháng 7

0

Sắp tới Kinnikuman: Nguồn gốc hoàn hảo anime của Production IG đã tiết lộ hình ảnh xem trước và tóm tắt cho Tập 0. Tập phim sẽ tóm tắt lại loạt phim trước dẫn đến Nguồn gốc hoàn hảo Arcvà những cảnh này sẽ được làm hoạt hình mới lần đầu tiên sau khoảng 30 năm.

Netflix sẽ phát trực tuyến bộ anime này từ ngày 7 tháng 7 và Tập 0 cũng sẽ có bài hát mở đầu đặc biệt “Kinnikuman Go Fight!!” của Mamoru Miyano (người lồng tiếng cho Kinnikuman).

Tóm tắt chính thức của Tập 0:Kinnikuman được cho là sẽ trở về hành tinh quê hương của mình và trở thành vua sau khi đánh bại kẻ thù lớn nhất mà anh từng đối mặt, Super Phoenix… Anh sắp cưới Bibimbap nhưng vì một lý do nào đó, anh lại quay trở lại Trái đất. Điểm đến của anh là Ngôi nhà Kinniku hoài niệm và quen thuộc ở Den-en-chofu, Tokyo. Tất cả các đồng minh trước đây của anh đều tụ họp ở đó. Kinnikuman và đồng minh trung thành nhất của anh, Terryman, đã đấu một trận đấu không giới hạn như một “món quà cưới” cho chú rể tương lai. Họ hồi tưởng về bản thân và những cuộc gặp gỡ trong quá khứ, hồi tưởng về những ngày xưa đầy những trận đấu khốc liệt.

Dàn nhân sự của anime bao gồm Akira Sato là đạo diễn, Makoto Fukami phụ trách dàn dựng bộ truyện, Hirotaka Marufuji là người thiết kế nhân vật và Yasuharu Takanashi phụ trách âm nhạc.

Kinnikuman: Perfect Origin Arc – Trailer Anime

Kinnikuman là một bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác bởi Yoshinori Nakai và Takashi Shimada, còn được gọi là Yudetamago. Ban đầu nó được xuất bản bởi Shuiesha's Tuần báo Shonen Jump từ năm 1979 đến năm 1987 trước khi tái xuất bản vào năm 2011 trên tạp chí tin tức trực tuyến Shu Play của Shuiesha.

Ngoài ra còn có phần tiếp theo, Kinnikuman: Thế hệ thứ 2 (được biết như Cơ bắp tối thượng ngoài Nhật Bản) được đăng nhiều kỳ trên Weekly Playboy từ năm 1998 đến năm 2004. Nó cũng được chuyển thể thành ba bộ phim truyền hình khác nhau, tất cả đều được phát sóng trên TV Tokyo ở Nhật Bản và được phát hành tại Bắc Mỹ bởi 4Kids Entertainment. Bản gốc Kinnikuman Bộ anime được sản xuất bởi Toei Animation và phát sóng từ năm 1983 đến năm 1986 với tổng cộng 137 tập.

Nguồn: Thông cáo báo chí, Trang web chính thức© Yudetamago/Shueisha, Ủy ban sản xuất Kinnikuman

Tôi thuần hóa con chó điên của chồng cũ chap 85 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Previous article

Death Is The Only Ending For The Villainess chap 154 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime