Manga

Tôi thuần hóa con chó điên của chồng cũ chap 85 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

0

Chap 85 của bộ truyện tranh nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc I Tamed My Ex-Husband's Mad Dog sẽ sớm ra mắt, tìm hiểu thêm về ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Trong chap trước, chúng ta đã thấy Rein nhớ lại cuộc sống trước đây của mình, nơi cha cô đã an ủi cô. Sau đó, cô gặp thái tử nhưng anh ta cũng phản bội cô sau khi nói rằng anh ta yêu cô. Dietrich cũng rời xa cô vào một thời điểm nào đó và cô hoàn toàn cô đơn. Nếu bạn cũng đang theo dõi Manhwa I Tamed My Ex-Husband's Mad Dog và háo hức chờ đợi chap 85, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Chap 85 của I Tamed My Ex-Husband's Mad Dog ngày phát hành, thời gian, thông tin rò rỉ, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Rein bắt đầu yêu và tin tưởng Wilhelm nhưng cuối cùng anh cũng phản bội cô. Wilhelm xin lỗi và nói rằng lỗi của anh đã khiến cuộc sống của cô bị đảo lộn. Anh thú nhận tình yêu của mình với Rein mặc dù cô có thể cảm thấy ghê tởm vì điều đó. Rein cũng bị thu hút bởi Wilhelm một lần nữa, điều mà cô thấy đáng sợ. Wilhelm nói với Rein rằng ngay cả khi cô ghét anh, anh vẫn sẽ yêu cô.

Wilhelm thông báo với Rein rằng nếu cô muốn tránh xa anh, cô chỉ cần nói một lời. Cô nên bảo anh chết hoặc thú nhận tình cảm của mình và sống cùng nhau. Rein không thể ngủ đêm đó và đọc Sách Rồng. Sáng hôm sau, bầu trời quang đãng và Wilhelm rời đi cùng những người lính.

Ngày và giờ phát hành chap 85 của Tôi Đã Thuần Hóa Con Chó Của Chồng Cũ

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành chap 85 của bộ truyện tranh nổi tiếng I Tamed My Ex-Husband's Mad Dog của Hàn Quốc là ngày 04 tháng 7 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào các thời điểm sau:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 09:00 tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 06:30 PM
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 10:00 sáng
  • Giờ Trung Âu (CET): 03:00 chiều
  • Giờ ban ngày miền Đông (EDT): 09:00 sáng
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 06:00 sáng

Bạn có thể đọc Tôi Đã Thuần Hóa Chó Điên Của Chồng Cũ chap 85 ở đâu?

Bạn có thể đọc chap 85 của Manhwa lãng mạn I Tamed My Ex-Husband's Mad Dog trên Tappy toon. Sau khi Wilhelm rời đi, Rein biết được Bianca đã mất tích. Trong chap tiếp theo, Wilhelm tìm thấy Bianca và giao phó cô cho Dietrich. Billroy sẽ tự trách mình về sự cố này.

Tôi đã thuần hóa được chồng cũ của mình Con chó điên
byu/laaadiespls trongNamYandere

Tôi đã thuần hóa được chồng cũ của mình Con chó điên
byu/laadiespls inMaleYandere

CŨNG ĐỌC: Throne of Seal tập 114 ngày, giờ phát hành và nơi xem trực tuyến phụ đề tiếng Anh

Phim anime The Irregular at Magic High School: Yotsuba Succession Arc được công bố

Previous article

Kinnikuman: Perfect Origin Arc tiết lộ bản xem trước Tập 0, ra mắt trên Netflix vào ngày 7 tháng 7

Next article

You may also like

More in Manga