Anime

Magic Maker: Isekai Mahou no Tsukurikata được chuyển thể thành Anime

0

Người tạo ra phép thuật: Isekai Mahou no Tsukurikata series sẽ được chuyển thể thành anime dự kiến ​​vào năm 2025. Studio DEEN sẽ làm phim hoạt hình với Kazuomi Koga (Kubo Won't Let Me Be Invisible) làm đạo diễn. Keichiro Ochi phụ trách sáng tác series và Takayuki Noguchi sẽ ký duyệt thiết kế nhân vật. Kei Yoshikawa và Kana Hashiguchi sáng tác nhạc. Xem đoạn giới thiệu:

người làm ảo thuật – Bản xem thử

Cốt truyện kể về một người đàn ông yêu thích phép thuật đến mức anh ta dành cả cuộc đời mình cho nó. Tuy nhiên, anh ta chết và được tái sinh vào một thế giới không có phép thuật với cái tên Sion, một mọt sách nhút nhát đến từ một gia đình quý tộc nhỏ. Cùng với người chị gái Marie, anh ta bắt đầu cuộc hành trình khám phá phép thuật. Megumi Han và Ai Kakuma lần lượt đảm nhiệm vai trò dẫn đầu dàn diễn viên với vai Sion và Marie.

Anime sẽ chuyển thể Người tạo ra phép thuật: Isekai Mahou no Tsukurikata (Magic Maker: Cách tạo ra phép thuật ở thế giới khác) loạt tiểu thuyết nhẹ được viết bởi Kazuki Kaburagi và minh họa bởi Kururi, được xuất bản thành hai tập dưới ấn hiệu MF Books vào năm 2020. Một bản chuyển thể manga của Tomozo Nishioka đã được xuất bản vào MAGCOMI tạp chí web từ năm 2021 đến năm 2023 gồm ba tập.

Nguồn: Trang web chính thức©Kazuki Kaburagi/MF Books/Ủy ban sản xuất Magic Maker

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến chap 59 của Go Away Romeo

Previous article

The Elusive Samurai tiết lộ hình ảnh xem trước cho tập 2

Next article

You may also like

More in Anime