Tin Tức

Chainsaw Man tập 152

0

Với việc bộ truyện tranh được yêu thích của tác giả kiêm họa sĩ minh họa Tatsuki Fujimoto cuối cùng cũng sắp quay trở lại sau kỳ nghỉ, người hâm mộ đang vô cùng háo hức chờ đợi chap 152 của Chainsaw Man được phát hành. Tương tự như vậy, độc giả cũng mong đợi không kém bất kỳ và tất cả các thông tin rò rỉ và tiết lộ thông tin mà họ có thể nhận được về số báo sắp tới , lùng sục mọi ngóc ngách trên internet để tìm bất kỳ gợi ý nào.

Thật không may, không có phần tiết lộ nào có thể kiểm chứng được cho chap 152 của Chainsaw Man tại thời điểm viết bài này và có thể sẽ không có phần tiết lộ nào trước khi số này được phát hành chính thức. Điều này bắt nguồn từ việc bộ truyện của Fujimoto được xuất bản dưới dạng kỹ thuật số trên ấn phẩm Shonen Jump+ của Shueisha và kết quả là việc tiết lộ thông tin thường xuyên cho bộ truyện gặp khó khăn như thế nào.

Rất may, có thể có một số diễn biến quan trọng mà người hâm mộ có thể mong đợi sẽ xảy ra trong Chainsaw Man chap 152 ngay cả khi không có sự trợ giúp của các thông tin rò rỉ và tiết lộ có thể kiểm chứng. Thật không may, vấn đề nói chung có thể sẽ đi theo một trong hai lộ trình riêng biệt, trong đó một lộ trình có thể khiến người hâm mộ thất vọng hơn nhiều so với lộ trình kia.

Chainsaw Man chap 152 có khả năng chuyển góc nhìn sang Asa Mitaka và War Devil Yoru, không ở lại với Denji

Những gì mong đợi

Thật không may, nhiều khả năng hai lộ trình chung này cho Chainsaw Man chap 152 là sự thay đổi góc nhìn về Asa Mitaka và Ác quỷ chiến tranh Yoru hơn là gắn bó với Denji. Mặc dù điều này có thể khiến một số người hâm mộ khó chịu vì Denji chỉ mới biến hình lần đầu tiên sau một vài chap, nhưng đây cũng chính là lý do tại sao có thể xảy ra sự thay đổi trong quan điểm.

Nếu điều này xảy ra, người hâm mộ có thể sẽ thấy Asa và Yoru thực hiện một vụ thảm sát nào đó khi họ tìm kiếm Hirofumi Yoshida để kết thúc cuộc chiến của mình. Cả hai có thể sẽ chiến đấu với Thợ săn quỷ an toàn công cộng thay vì giết thường dân ngẫu nhiên và linh tinh khi họ tìm kiếm Yoshida. Tuy nhiên, Asa có thể vẫn sẽ cầu xin Yoru dừng lại và rút lui, trong khi Ác quỷ chiến tranh sẽ muốn đẩy sức mạnh mới của cô đến giới hạn của chúng.

Chainsaw Man chap 152 có thể sẽ thấy Famine Devil Fami xuất hiện ngay sau đó, cố gắng thảo luận điều gì đó với Asa và Yoru. Điều này có thể sẽ dẫn đến tiết lộ rằng Fami và Yoshida đang làm việc cùng nhau, điều mà người hâm mộ đã nghi ngờ từ khá lâu. Chap này có thể sẽ kết thúc với một tình tiết thú vị khi cặp đôi yêu cầu Asa và Yoru chọn một phe trong trận chiến chống lại Ác quỷ Tử thần sắp xảy ra.

Thay vào đó, nếu vấn đề tiếp tục tập trung vào Denji và Ác quỷ điều khiển Nayuta, người hâm mộ có thể sẽ thấy chap mở đầu với Cầu Barem kỷ niệm Denji đã trở thành anh hùng chính hiệu một lần nữa. Đoạn độc thoại của anh ấy có thể sẽ tập trung vào việc điều này có lợi cho Giáo hội Chainsaw Man như thế nào và kế hoạch đánh bại Ác quỷ Tử thần, cuối cùng ám chỉ rằng Denji sẽ hợp tác với họ.

Điều này sẽ khiến Denji giận dữ phản đối những tuyên bố như vậy về sự hợp tác của mình, thay vào đó tấn công Barem để đáp trả. Điều này có thể sẽ bắt đầu cuộc chiến trong Chainsaw Man chap 152, trong đó Nayuta sẽ cố gắng giải thoát Fumiko Mifune bằng cách xử lý Whip Hybrid, Spear Hybrid và Sword Hybrid (Miri Sugo) cùng một lúc.

Từ đây, phần còn lại của vấn đề sẽ chỉ xem tiến triển của cả hai trận chiến tương ứng, với cuộc đấu tranh của Nayuta có thể là trọng tâm chính của chap. Điều này sẽ khiến phần này kết thúc với một tình huống khó khăn, khi chứng kiến ​​​​Nayuta dường như giải cứu Mifune hoặc bị Sugo và những người khác đánh bại.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga và phim của Chainsaw Man, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Tập phim nhại lại Death Note của The Simpsons giành giải Emmy

Previous article

My Hero Academia: Endeavour đã chết? Số phận của người anh hùng, giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức