Anime

My Deer Friend Nokotan được WIT Studio chuyển thể thành anime

0

Bạn Hươu Của Tôi Nokotan đang được WIT Studio chuyển thể thành anime và họ đã phát hành trailer đầu tiên, hình ảnh chính, dàn diễn viên và dàn nhân sự. Anime sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2024 và đoạn trailer cho thấy một đoạn giới thiệu khá hỗn loạn về câu chuyện. Xem đoạn giới thiệu bên dưới.

My Deer Friend Nokotan – Trailer Anime đầu tiên

Masahiko Ohta sẽ đạo diễn anime, Ayumu Tsujimura là người thiết kế nhân vật, Takashi Aoshima phụ trách kịch bản và sáng tác, còn Yasuhiro Misawa phụ trách âm nhạc. Hãy xem hình ảnh quan trọng đầu tiên của Bạn Hươu Của Tôi Nokotan dưới.

Hình ảnh chính của Anime đầu tiên

Dàn diễn viên chính của Hươu Nokotan của tôi anime chuyển thể bao gồm:

  • Megumi Han vai Noko Shikanoko
  • Saki Fujita vào vai Torako Koshi
  • Rui Tanabe vai Anko Koshi
  • Fuka Izumi vào vai Meme Bashame
  • Tường thuật: Kosuke Toriumi

Bạn Hươu Của Tôi Nokotan là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Oshioshio. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Shonen Magazine Edge của Kodansha vào tháng 11 năm 2019, trong khi nó được chuyển sang trang web Magazine Pocket vào tháng 12 năm 2023. Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và họ mô tả câu chuyện:Không ai biết Torako từng là một tên côn đồ. Tất cả các bạn cùng lớp chỉ biết cô là học sinh hoàn hảo. Nhưng mọi thứ thay đổi khi Nokotan, một học sinh chuyển trường có gạc, bước vào cuộc đời cô. Gạc không phải là điều kỳ lạ duy nhất ở Nokotan. Mũi hươu của cô có thể đánh hơi được quá khứ bí mật của Torako! Dù ở trường hay sở thú, sự hỗn loạn luôn theo sát từng bước đi của cô gái mắt nai này. Torako có rất nhiều câu hỏi! Nokotan là một con nai, một cô gái hay một cái gì đó ở giữa?

Và nếu bạn là người hâm mộ WIT Studio, họ cũng đang làm việc trên Biệt đội cảm tử ISEKAI (dự kiến ​​vào năm 2024) và MỘT MẢNH làm lại.

Nguồn: Trang web chính thức© Oshioshio, Kodansha / Câu lạc bộ hươu trường trung học Hino Minami

My Hero Academia Season 7 hé lộ trailer mới trước buổi ra mắt tháng 5

Previous article

Laid-Back Camp Season 3 hé lộ Trailer chính và hình ảnh mới

Next article

You may also like

More in Anime