Manga

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến chap 59 của Go Away Romeo

0

Chap 59 của bộ truyện tranh Hàn Quốc nổi tiếng Go Away Romeo sẽ sớm ra mắt, tìm hiểu thêm về ngày phát hành và nội dung tiết lộ tại đây

Trong chap trước, chúng ta thấy Romeo và hoàng tử gặp nhau ở quán cà phê. Hoàng tử nói với Rosaline rằng anh sẽ luôn ngạc nhiên về sự yên tĩnh của nơi này khi cách xa khu công nghiệp. Anh hỏi Rosaline rằng cô chỉ gặp anh hay chỉ quan tâm đến Paris. Cô luôn tự hỏi về sức khỏe của Paris hoặc liệu anh có ăn uống tốt không. Nếu bạn cũng đang theo dõi Go Away Romeo Manhwa và háo hức về chap 59, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Ngày phát hành chap 59 của Go Away Romeo, thời gian, thông tin rò rỉ, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Các hoàng tử nói với Roasline rằng mặc dù cô ấy thờ ơ, nhưng rõ ràng là cô ấy vẫn quan tâm đến anh ấy. Vì vậy, cô ấy có thể tin tưởng Paris thay vì phải chịu đựng như thế này. Rosaline trả lời rằng vấn đề không phải là lòng tin, cô ấy cảm thấy được khẳng định hơn rằng Paris an toàn và khỏe mạnh theo cách này. Cô ấy không có ý định trở thành con rối của Romeo mãi mãi và đang thực hiện một kế hoạch khác. Hoàng tử cũng cảm thấy nhẹ nhõm vì anh không thích cảm giác bị theo dõi liên tục.

Anh ta đã để ý thấy người của Romeo đang theo dõi họ kể từ khi anh ta đến quán cà phê. Paris đến đón Hoàng tử trong khi họ đang nói chuyện. Hoàng tử ngạc nhiên khi thấy Paris rạng rỡ vì anh ta khóc lóc thảm thiết tối qua. Paris chào Roasline một cách trịnh trọng rồi rời đi cùng hoàng tử.

Ngày và giờ phát hành của Go Away Romeo Chap 59

Ngày phát hành của manhwa lịch sử lãng mạn đang được ưa chuộng Go Away Romeo Chap 59 là ngày 16 tháng 7 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm sau:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 8:00 sáng
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 03:30 PM
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 11:00 PM
  • Giờ Trung Âu (CET): 05:00 PM
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 06.00 sáng

Bạn có thể đọc Go Away Romeo Chap 59 ở đâu?

Người hâm mộ có thể thưởng thức chap 59 của Manhwa Go Away nổi tiếng trên Webtoon. Rosaline cảm thấy cay đắng vì thái độ lạnh lùng của Paris mặc dù cô cũng muốn như vậy. Cô trở về nhà sau khi gặp Prince. Tuy nhiên, Rosaline thấy Juliet đang chơi với Mino trong vườn.

[Go away Romeo] Có ai đang đọc không? Có phải là một bài đọc hay không?
byu/Admirable-Moment-578 trongOtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến của Infinite Mage chap 75

Wand and Sword phát hành hình ảnh xem trước cho Tập 2

Previous article

Magic Maker: Isekai Mahou no Tsukurikata được chuyển thể thành Anime

Next article

You may also like

More in Manga