Anime

Senpai là Otokonoko tiết lộ dàn diễn viên chính và dàn nhân sự, hình ảnh mới

0

Sắp tới Senpai là một Otokonoko anime đã tiết lộ dàn diễn viên chính và dàn nhân sự cùng với hình ảnh và video quảng cáo mới vào thứ bảy. Shuichiro Umeda lồng tiếng cho nhân vật chính Makoto Hanaokam với Akira Sekina trong vai Saki Aoi và Yuma Uchida trong vai Ryuji Taiga. Tại Hội đồng Công nghiệp Crunchyroll của Anime NYC 2023 đã thông báo rằng anime sẽ ra mắt trong năm nay.

Senpai là một Otokonoko – Hình ảnh chính

Studio Project 9 đang thực hiện hoạt hình cho loạt phim dự kiến ​​ra mắt trong năm nay. Shinsuke Yanagi đang chỉ đạo anime với Yoriko Tomita giám sát bố cục bộ truyện và Shoto Shinkai thiết kế nhân vật. Yukari Hashimoto đang sáng tác nhạc. Dàn diễn viên có thể được nghe trong video quảng cáo mới:

Senpai là một Otokonoko – PV

Các Senpai là một Otokonoko anime dựa trên manga được viết và minh họa bởi Pom. Nó được xuất bản kỹ thuật số thông qua Line Manga từ năm 2019 đến năm 2021. Ichijinsha có được tựa sách này vào năm 2021 và kể từ đó đã xuất bản 7 tập. Phần 8 dự kiến ​​phát hành vào tháng 4 năm nay. Webtoon đang phân phối manga bằng tiếng Anh và họ mô tả nó như sau:Tình yêu đích thực có thực sự vượt qua được mọi trở ngại? Saki, một học sinh trung học, thổ lộ tình cảm của mình với Makoto. Ngạc nhiên, Makoto tiết lộ bí mật của mình, nhưng phát hiện bất ngờ này dường như không làm Saki bận tâm, người vốn đã say mê anh. Sau khi bị từ chối, Saki nhờ Ryuji, bạn thời thơ ấu của Makoto, xin lời khuyên về cách chiếm được trái tim anh ấy. Một mối tình tay ba mở ra khi Ryuji nhận ra rằng có thể anh cũng có tình cảm gì đó với người bạn cũ của mình.

Nguồn: Trang web chính thức© pom / JOYNET/ LINE Digital Frontier / Ủy ban sản xuất “Senpai Is an Otokonoko”

My Hero Academia: Sức mạnh của Midnight là gì? Kosei của cô ấy, được giải thích

Previous article

One Punch Man: Tại sao Garou lại trở thành ác quỷ? Giải thích

Next article

You may also like

More in Anime