Tin Tức

Dragon Ball: Tại sao Goku lại cưới Chi-Chi? Giải thích

0

Dragon Ball không phải là một câu chuyện tập trung vào sự lãng mạn. Tuy nhiên, một số kết nối từ bộ truyện đã tạo được tiếng vang trong lòng người hâm mộ – chẳng hạn như mối liên hệ giữa Krillin và Android 18 hoặc mối liên hệ giữa Vegeta và Bulma. Hơn nữa, mối liên kết được thổi phồng nhất là giữa nhân vật chính, Goku và vợ anh, Chi-Chi.

Hai nhân vật này gặp nhau ở phần đầu của Dragon Ball gốc và thậm chí cho đến ngày nay trong Super, họ vẫn là một cặp vợ chồng. Do đó, thật hợp lý khi những người không quen thuộc với truyền thuyết không biết Goku kết hôn với Chi-Chi như thế nào, đặc biệt là khi anh ấy chưa bao giờ thể hiện sự quan tâm lãng mạn với bất kỳ ai. Tuy nhiên, bản thân manga cũng đưa ra lời giải thích về điều đó.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của loạt phim Dragon Ball.

Series Dragon Ball: Goku và Chi-Chi đã sớm quyết định sẽ kết hôn

Goku luôn được thể hiện là người rất nỗ lực cải thiện bản thân về võ thuật trong suốt Dragon Ball, mặc dù rất nhiều người hâm mộ nhận thấy rằng anh ấy chưa bao giờ thể hiện nhiều sự quan tâm lãng mạn đến các nhân vật khác, ngay cả trong bộ truyện gốc. Vì vậy, mọi người bắt đầu thắc mắc tại sao Goku lại kết hôn với Chi-Chi, mặc dù bản thân câu chuyện đã giải thích điều đó.

Chi-Chi là công chúa và con gái của Ox Satan, gặp Goku và những người bạn của anh ở đầu truyện, với dàn diễn viên chính cứu ngôi nhà của họ khỏi một đám cháy rất nguy hiểm. Chính trong khoảng thời gian này, Goku và Chi-Chi đã quen nhau và cô bé ngày càng yêu mến anh, đó là lý do tại sao cô hỏi nhân vật chính liệu họ có thể kết hôn khi lớn lên không.

Goku chấp nhận mà không biết hôn nhân là gì và tin rằng đó là một loại đồ ăn. Họ gặp lại nhau một lần nữa ở Tenkaichi Budokai thứ 23, giờ cả hai đều đã lớn hơn và lúc đầu Goku không nhận ra cô ấy.

Họ đối mặt nhau ở tứ kết, cuối cùng anh chàng Saiyan cũng nhớ lại lời hứa kết hôn của mình và họ kết hôn khi Dragon Ball ban đầu kết thúc sau khi đánh bại Piccolo Jr.

Mối quan hệ của Goku và Chi-Chi trong suốt nhiều năm

Chi-Chi và Goku trong Super (Hình ảnh qua Toei Animation).

Như đã đề cập trước đó, bộ truyện Dragon Ball chưa bao giờ là một câu chuyện tập trung vào chuyện tình cảm lãng mạn và có một số ví dụ về cách tiếp cận đó của tác giả Akira Toriyama, mặc dù điều đó không ngăn cản mangaka đưa Goku và Chi-Chi đến với nhau.

Tuy nhiên, mặc dù có thể lập luận rằng đây là cách tốt nhất để giới thiệu Gohan vào bộ truyện nhưng nó cũng tạo ra rất nhiều tranh luận xung quanh mối quan hệ này.

Rất nhiều người hâm mộ cảm thấy mối quan hệ của Goku và Chi-Chi có chút hỗn loạn, đặc biệt khi xét đến việc Goku và Chi-Chi gần như không bao giờ xuất hiện, ít nhất là khi nói đến phần Z của bộ truyện.

Mặc dù điều đáng nói là hầu hết những lần anh ấy không có mặt ở nhà đều là kết quả trực tiếp của việc anh ấy cố gắng bảo vệ Trái đất và vũ trụ, đó là điều rất quan trọng.

Hơn nữa, Goku đã nhiều lần thể hiện rằng anh ấy quan tâm đến gia đình mình khi anh ấy ở bên cạnh, điều mà phần Super của câu chuyện cho thấy nhiều hơn một chút, chẳng hạn như bắt anh ấy làm công việc đồng áng để kiếm tiền cho họ hoặc tức giận với Goku Black. vì đã giết Chi-Chi và Goten ở dòng thời gian khác.

Tuy anh ấy không phải là người bình thường trong giao tiếp xã hội nhưng anh ấy rất quan tâm đến vợ mình.

Suy nghĩ cuối cùng

Goku đã hứa với Chi-Chi rằng họ sẽ kết hôn khi còn nhỏ khi bắt đầu loạt phim Dragon Ball và anh ấy đã thực hiện lời hứa của mình trong Tenkaichi Budokai lần thứ 23. Và họ đã trở nên bền chặt như một cặp đôi kể từ đó.

My Hero Academia Chương 412 Ngày phát hành, bản quét thô và phần tiết lộ

Previous article

Magic Emperor Chapter 493 & 494 Ngày phát hành & Dự đoán

Next article

You may also like

More in Tin Tức