Manga

Pick Me Up Infinite Gacha chap 91 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ rất hào hứng với Pick Me Up Infinite Gacha Chapter 91 cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Chap trước có lẽ là chap nâng cấp vũ khí tốt nhất mà người hâm mộ có thể đọc trong bất kỳ bộ truyện tranh nào. Cách nó được nâng cấp và tính nghệ thuật nằm ngay ở điểm sáng tạo. Bộ manhwa này càng ngày càng hay cùng với Han.

Pick Me Up Infinite Gacha chap 91 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Pick Me Up Infinite Gacha Chapter 91, dự kiến ​​phát hành vào lúc 12 giờ sáng KST ngày 18 tháng 4 năm 2024.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 17 tháng 4
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 17 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 17 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối ngày 17 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 11 giờ tối ngày 17 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ trưa ngày 18 tháng 4

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Chap này bắt đầu với cảnh Han và Yuhnret cố gắng chế tạo và nâng cấp vũ khí. Người chủ cần chơi nhiều trò chơi nhỏ để xử lý từng bước chế tạo vũ khí. Các trò chơi rất đơn giản nhưng được xây dựng và thiết kế ở một cấp độ hoàn toàn khác dựa trên độ khó. Đầu tiên là câu đố hình khối khổng lồ được giải dễ dàng.

Tiếp theo là trò chơi nhịp điệu. Đó là trò chơi xếp gạch piano mà chắc hẳn mọi người đều đã từng chơi trên điện thoại thông minh hoặc máy tính của mình. Sau đó là Tetris, Han đánh các đòn combo liên tiếp và xóa nó.

Vũ khí được rèn từ từ trong lò rèn Genesis. Sau đó là trò chơi pinball và sau đó là trò chơi logic hình vuông. Từ đây Han bắt đầu đổ mồ hôi nhưng anh vẫn có thể làm sạch chúng một cách nhanh chóng. Sau đó là vị trí trong trò chơi tìm điểm khác biệt. Trong khi đó, tại lò rèn, những người thợ rèn đã vô cùng kinh ngạc sau khi xem chủ nhân của họ biểu diễn ngay trước mặt họ.

Sau khi trải qua khoảng 22 ván đấu, giai đoạn cuối cùng thực sự căng thẳng cho cả Han và Yuhnret. Nhưng bây giờ họ đã tiến một bước gần hơn đến việc rèn vũ khí. Để cuối cùng có thể rèn được vũ khí mới mang tên Bifröst, Han cũng đã hoàn thành giai đoạn cuối cùng.

Và số liệu thống kê của nó thực sự rất áp đảo. Han phải đảm bảo sử dụng nó một cách khôn ngoan nếu không chủ nhân của mình có thể nghi ngờ điều gì đó.

Nơi Bạn Có Thể Đọc Pick Me Up Infinite Gacha Chapter 91

Chỉ trên nền tảng Tapas và Kakao Page, người hâm mộ mới có thể đọc và thưởng thức Manhwa Pick Me Up Infinite Gacha Chapter 91.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Circles Chap 166 quét thô và xác nhận ngày phát hành

Previous article

Hinata Sakaguchi xuất hiện trong bản xem trước tập 2 của Tensura mùa 3

Next article

You may also like

More in Manga