Anime

Anime The Magical Girl và Evil Lieutenant Used to Be Archenemies tiết lộ hình ảnh chính

0

Cô gái phép thuật và trung úy độc ác từng là kẻ thù không đội trời chung anime đã tiết lộ hình ảnh chính, cùng với thông tin phát sóng tại Nhật Bản. Studio BONES đang thực hiện hoạt hình cho bộ truyện dưới sự chỉ đạo của Akiyo Ohashi và anime dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 7.

Cô gái phép thuật và trung úy độc ác từng là kẻ thù không đội trời chung – Hình ảnh anime chính

Anime sẽ được phát sóng trên TOKYO MX, BS11 và AT-X từ ngày 9 tháng 7. Đoạn giới thiệu chính đã được công bố vào tháng trước, giới thiệu bài hát chủ đề mở đầu.

Dàn diễn viên chính bao gồm Yuki Ono và Mai Nakahara, những người cũng thể hiện bài hát kết thúc với tư cách là nhân vật Mira và Byakuya Mimori. Các diễn viên khác bao gồm Shinichiro Miki trong vai Cat Familiar, Mariya Ise trong vai Hibana Kagari và Hikaru Midorikawa trong vai Bird Familiar.

Yuniko Ayana viết kịch bản và chịu trách nhiệm sáng tác series, Haruko Iizuka thiết kế nhân vật và MAYUKO sáng tác nhạc. Đoạn giới thiệu chính thức liệt kê tóm tắt của anime như sau:Tổ chức Ác ma—Chúng xâm lược và phá hủy mọi thứ. Trung úy tàn nhẫn và xảo quyệt. Anh ta là bộ não đằng sau tổ chức và là cánh tay phải của nhà vua. Byakuya, một cô gái phép thuật bị nguyền rủa là người phụ trách chống lại cuộc xâm lược trái đất. Mira, trung úy độc ác, được cho là phải đối mặt với cô gái và bất ngờ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên… Đây là câu chuyện về cô gái phép thuật và trung úy độc ác từng là kẻ thù. Từ chối giết (và yêu) nhau, điều gì sẽ xảy ra với cặp đôi—?

Cô gái phép thuật và trung úy độc ác từng là kẻ thù không đội trời chung anime dựa trên một bộ truyện tranh manga do Cocoa Fujiwara viết và minh họa. Monthly Gangan Joker của Square Enix đã đăng bộ truyện bốn khung này từ tháng 9 năm 2013 đến tháng 3 năm 2015. Bộ truyện kết thúc sau khi Fujiwara qua đời vào năm 2015, với tập cuối cùng được phát hành sau khi tác giả qua đời vào tháng 3 năm 2016. Yen Press đã cấp phép cho bộ truyện tranh này bằng tiếng Anh, với bản phát hành đầu tiên dự kiến ​​vào tháng 8 năm 2024.

Nguồn: Trang web chính thức©Cocoa Fujiwara/SQUARE ENIX,ỦY BAN Mahoaku

Anime Ossan Newbie Adventurer tiết lộ video mở đầu

Previous article

Bản chuyển thể anime Clevatess được công bố với hình ảnh, đoạn giới thiệu, dàn diễn viên chính và đội ngũ nhân viên

Next article

You may also like

More in Anime