Anime

GKIDS mua bản quyền phim cho danh mục phim của Mamoru Hosoda

0

GKIDS vừa thông báo rằng họ đã mua được bản quyền toàn bộ danh mục phim của Mamoru Hosoda cho thị trường Bắc Mỹ. Trong báo cáo trước đây của Đa dạngnhững bộ phim Cuộc chiên tranh mua he (2009) và Những đứa con của sói (2013) sẽ vào danh mục ngay lập tức trong khi Cô Gái Vượt Thời Gian (2006) và Cậu bé và Quái vật (2015) sẽ được bổ sung vào cuối năm nay.

Các bộ phim của đạo diễn được đề cử giải Oscar® Mamoru Hosoda sắp có mặt trên GKIDS!

CÔ GÁI VƯỢT QUA THỜI GIAN CHIẾN TRANH MÙA HÈ CON SÓI CẬU BÉ VÀ CON QUÁI VẬT

Mỗi bộ phim sẽ nhận được các bản phát hành sân khấu và gia đình mới. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin!https://t.co/gVUljjOpsA pic.twitter.com/bzqlJDAyRy

– Phim GKIDS (@GKIDSfilms) Ngày 18 tháng 3 năm 2024

Chủ tịch GKIDS David Jesteadt nói Đa dạng rằng một trong những dự án phân phối ban đầu của nó là dành cho bộ phim khoa học viễn tưởng năm 2006 Cuộc chiên tranh mua hevà họ đã ghi nhận cách Hosoda củng cố vị trí của mình với tư cách là một trong những đạo diễn hoạt hình “thú vị” nhất.

Chúng tôi rất vinh dự được làm sâu sắc hơn mối quan hệ của mình bằng việc phát hành hai bộ phim mới nhất của anh ấy, 'Mirai' và 'Belle', đồng thời rất vui mừng khi giờ đây có thể giới thiệu toàn bộ cách kể chuyện đầy tham vọng của Hosoda trong danh mục phim của anh ấy, bao gồm một số bộ phim hay nhất. phim hoạt hình Nhật Bản được hoan nghênh và thành công mọi thời đại.

Tuyên bố của Chủ tịch GKIDS David Jesteadt

Điều đáng chú ý là thỏa thuận GKIDS-Mamoru Hosoda được thực hiện giữa Eric Beckman tại GKIDS và Yohann Comte và Carole Baraton tại Charades thay mặt cho Studio Chizu, studio mà Hosada thành lập năm 2011. Theo GKIDS, các bộ phim sẽ nhận được các rạp chiếu mới và các phiên bản giải trí gia đình sẽ làm nổi bật tính nghệ thuật độc đáo của Hosoda.

Một số phim của Mamoru Hosada mà GKIDS đã mua bản quyền bao gồm: (theo chiều kim đồng hồ, từ trên cùng bên trái) Cô gái vượt thời gian, Cuộc chiến mùa hè, Những đứa trẻ sói và Belle

Trước khi thành lập Studio Chizu vào năm 2011 cùng với Yuichiro Saito, Mamoru Hosada lần đầu tiên làm việc với Toei Animation, chỉ đạo các tựa phim như 1996 GeGeGe no Kitaro loạt phim hoạt hình, cũng như hai phim ngắn Digimon Adventure, Cuộc phiêu lưu của Digimon (1999) và Digimon Adventure: Trò chơi chiến tranh của chúng tôi! (2000). Lẽ ra anh ấy phải đạo diễn phim của Studio Ghibli Lâu đài di chuyển của Howl trở lại năm 2001 nhưng cuối cùng đã từ chức và để Hayao Miyazaki tiếp quản. Sau đó anh trở lại Toei nhưng cũng rời bỏ nó vào năm 2006 với tư cách là một freelancer. Trong thời gian này, Hosada đã đạo diễn bộ phim khoa học viễn tưởng năm 2006 Cô Gái Vượt Thời Gian và sau đó phát hành bộ phim gốc đầu tiên của mình, Cuộc chiên tranh mua hevào năm 2009.

Tác phẩm đầu tiên của Hosada do Studio Chizu sản xuất là Trẻ em sóitheo dõi bởi Cậu bé và Quái vật, MiraiBelle. Bộ phim thứ hai, khởi chiếu vào tháng 7 năm 2021, đã bán được hơn 1,69 triệu vé chỉ sau 10 ngày kể từ khi công chiếu, thu về hơn 2,4 tỷ yên (~ 21,8 triệu USD). Phim kiếm được khoảng 64,7 triệu đô la Mỹ tại phòng vé, trở thành bộ phim lớn nhất toàn cầu của Hosada.

Nguồn: GKIDS Official X (Twitter), Thông cáo báo chí© 2023 GKIDS, INC.

Komi Can't Communication chap 451 ngày, giờ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Jinx Chap 50: Cuộc đấu tranh của Jaekyung! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime