Tin Tức

XEM: Salman Khan trở lại Mumbai sau sự kiện ở Dubai trong bối cảnh an ninh được thắt chặt những ngày sau vụ nổ súng

0

Salman Khan đã trở lại Ấn Độ. Nam diễn viên gần đây đã đến Dubai để dự buổi ra mắt một sự kiện thể thao và được nhìn thấy đang rời sân bay Mumbai vào sáng Chủ nhật. Điều khiến mọi người chú ý là một đội nhân viên an ninh và cảnh sát có vũ trang vây quanh Salman và nó trông không khác gì một cảnh phim.

Đối với điều không thể đảo ngược, sau vụ nổ súng gần đây, an ninh của Salman Khan đã được tăng cường và chính quyền không để lại kẽ hở nào trong việc bảo vệ nam diễn viên.

Salman Khan nhận thấy việc duy trì thái độ bình tĩnh

Mặc trang phục thường ngày thoải mái, Salman tỏ ra nghiêm túc khi bước ra khỏi sân bay, được bảo vệ ở mọi phía vây quanh. Vệ sĩ lâu năm Shera vẫn sát cánh bên anh. Khi Salman tiến về phía chiếc xe chống đạn đang chờ sẵn, đội an ninh của anh đã quản lý hiệu quả đám đông và sự hiện diện của giới truyền thông.

Bất chấp những mối đe dọa tiềm tàng đối với sự an toàn của mình, Salman vẫn giữ thái độ điềm tĩnh rõ ràng. Với các quy trình an ninh nâng cao được áp dụng, nam diễn viên tự tin ngồi ở ghế hành khách phía trước trong khi nhân viên an ninh của anh ngồi ở ghế sau. Xem video tại đây: –

XEM: Salman Khan trở lại Mumbai sau sự kiện ở Dubai trong bối cảnh an ninh được thắt chặt những ngày sau vụ nổ súng

XEM: Salman Khan trở lại Mumbai sau sự kiện ở Dubai trong bối cảnh an ninh được thắt chặt những ngày sau vụ nổ súng

Sơ lược vụ nổ súng bên ngoài dinh thự của Salman

Gần một tuần sau vụ nổ súng gần nơi ở của ông vào ngày 14 tháng 4, an ninh của Salman Khan đã được tăng cường đáng kể. Cảnh sát Mumbai đã bắt đầu một cuộc điều tra về vụ việc hai cá nhân được cho là đã nổ súng bên ngoài nơi ở của Khan. Dù không có báo cáo về thương tích nhưng vụ việc đã gây ra sự đau buồn cho người hâm mộ Salman và cộng đồng điện ảnh.

Những người bị bắt là Vicky Gupta (24 tuổi) và Sagar Pal (21 tuổi) đến từ Bihar bị phát hiện có mối liên hệ với một băng nhóm khét tiếng do trùm xã hội đen Lawrence Bishnoi cầm đầu. Đáp lại, Khan được phép mang súng cá nhân và mua một chiếc xe bọc thép. Với chi tiết bảo mật loại Y-plus hiện có, chính quyền đã tăng cường các biện pháp an ninh xung quanh Khan và gia đình anh sau vụ việc.

Truyền thông sau đó đã bắt được hình ảnh Salman được bao quanh bởi sự bảo vệ rộng rãi của cảnh sát, lần đầu tiên anh xuất hiện trước công chúng kể từ vụ việc hôm thứ Ba. Maharashtra CM Eknath Shinde và một số người nổi tiếng khác đã được nhìn thấy đến thăm Salman tại nơi ở của anh ấy để kiểm tra anh ấy.

Về mặt công việc, Sikander tiếp theo của Salman sẽ sớm được tung ra thị trường.

Nghệ sĩ VFX được đề cử giải Oscar Roger Dicken qua đời ở tuổi 84; Ghi nhớ tác phẩm kinh điển của ông

Previous article

Bên trong tình bạn ngắn ngủi của Kim Kardashian và Taylor Swift cho đến năm 2016

Next article

You may also like

More in Tin Tức