Anime

Anime phần tiếp theo của trò chơi Jujutsu Kaisen Culling được công bố

0

JUJUTSU KAISEN đã công bố một anime tiếp theo tập trung vào Trò chơi tiêu diệt Arc ngay sau đêm chung kết mùa thứ 2. Bộ anime đã kết thúc mùa thứ hai vào ngày hôm nay sau khi chiếu được 23 tập. Studio MAPPA quay trở lại hoạt động sản xuất phim hoạt hình, với Shota Goshozono làm đạo diễn. Xem trailer thông báo phần tiếp theo mới:

Thông báo về anime phần tiếp theo của trò chơi JUJUTSU KAISEN Culling

Phần đầu tiên của anime đề cập đến Kho đồ ẩn/Chết sớm phần trong 5 tập, trước khi chuyển sang phần Sự cố Shibuya arc vào ngày 31 tháng 8. Dàn diễn viên chính sẽ đảm nhận vai trò của họ. Đội ngũ nhân viên chính cho JUJUTSU KAISEN Mùa 2 bao gồm:

  • Đạo diễn: Shota Goshozono
  • Trợ lý đạo diễn: Ryota Aikei
  • Sáng tác/Kịch bản phim: Hiroshi Seko
  • Thiết kế nhân vật: Tadashi Hiramatsu
  • Thiết kế nhân vật phụ: Sayaka Koiso
  • Giám đốc nghệ thuật: Junichi Higashi
  • Âm nhạc: Yoshimasa Terui

Studio MAPPA hoạt hình cả phần đầu tiên dài 24 tập và phim cho loạt phim này. Akutami Gege viết và vẽ bộ truyện tranh gốc được VIZ Media cấp phép bằng tiếng Anh. Crunchyroll phát sóng cả anime và phim, và họ mô tả câu chuyện:Yuji Itadori là một cậu bé có sức mạnh thể chất khủng khiếp, mặc dù cậu sống một cuộc sống trung học hoàn toàn bình thường. Một ngày nọ, để cứu một người bạn cùng lớp bị lời nguyền tấn công, anh đã ăn ngón tay của Ryomen Sukuna, đưa lời nguyền vào chính linh hồn mình. Từ đó trở đi, anh chia sẻ một cơ thể với Ryomen Sukuna. Được hướng dẫn bởi pháp sư quyền năng nhất, Satoru Gojo, Itadori được nhận vào trường trung học Tokyo Jujutsu, một tổ chức chống lại những lời nguyền… và từ đó bắt đầu câu chuyện anh hùng về một cậu bé trở thành một lời nguyền để giải trừ một lời nguyền, một cuộc sống mà từ đó cậu không bao giờ có thể quay lại.

Nguồn: Trang web chính thức©Dự án Gege Akutami/Shueisha/JUJUTSU KAISEN

10 anime đua xe hay nhất bạn nên xem

Previous article

MAPPA tiết lộ trailer của trò chơi Culling sau đêm chung kết Jujutsu Kaisen mùa 2

Next article

You may also like

More in Anime