Anime

Bản chuyển thể anime Clevatess được công bố với hình ảnh, đoạn giới thiệu, dàn diễn viên chính và đội ngũ nhân viên

0

Clevatess chính thức có bản chuyển thể anime truyền hình, tiết lộ hình ảnh và đoạn giới thiệu đầu tiên, cũng như thông tin về dàn diễn viên và nhân viên. Đây là một manga khác của Yuji Iwahara, người cũng được biết đến là tác giả của Vua của GaiKích thước Wtrong số những tác phẩm khác. Studio Lay-duce đang thực hiện hoạt hình.

Clevatess – Hình ảnh Anime đầu tiên

Các nhân viên chính của Clevatess anime bao gồm Kiyotaka Taguchi làm đạo diễn, Keigo Koyanagi phụ trách sáng tác truyện, Soichiro Sako là nhà thiết kế nhân vật và Nobuaki Nobusawa là nhà soạn nhạc.

Clevatess – Trailer Anime đầu tiên

Dàn diễn viên lồng tiếng chính bao gồm

  • Yuichi Nakamura trong vai Clevatess
  • Haruka Shiraishi trong vai Alicia
  • Mutsumi Tamura trong vai Clen

Các Clevatess: Maju no O đến Akago đến Shikabane no Yusha (Clevatess: Vua của Quỷ thú, Em bé và Người dũng cảm của Undead) manga được viết và vẽ bởi Yuji Iwahara. Manga đã được đăng nhiều kỳ trên nền tảng web LINE Manga từ tháng 8 năm 2020. Phiên bản sửa đổi mới của tập 1 và tập 2 sẽ được phát hành đồng thời vào ngày 5 tháng 7.

Câu chuyện giả tưởng bắt đầu với Alicia và 12 anh hùng được chọn khác không thể đánh bại Chúa quỷ, Clevatess. Thất bại này gây ra một cuộc khủng hoảng đe dọa nhiều sinh mạng, và câu chuyện mở ra khi Klevates được giao phó một đứa bé sau khi tấn công thủ đô.

Nguồn: Trang web chính thức©Yuji Iwahara/LDF/Ủy ban sản xuất Clevatess

Anime The Magical Girl và Evil Lieutenant Used to Be Archenemies tiết lộ hình ảnh chính

Previous article

Dù sao đi nữa, Anime I'm Falling in Love With You tiết lộ hình ảnh và đoạn giới thiệu, ra mắt vào tháng 1

Next article

You may also like

More in Anime