Anime

Anime Ossan Newbie Adventurer tiết lộ video mở đầu

0

Nhà thám hiểm mới Ossan, được huấn luyện đến chết bởi nhóm mạnh nhất, đã trở nên bất khả chiến bại anime đã tiết lộ video mở đầu sau buổi ra mắt của chương trình vào ngày 1 tháng 7. Yumeta Company đang làm phim hoạt hình và anime sẽ kéo dài trong 12 tập. Bài hát chủ đề mở đầu là “Bloom in the Wilderness, Adventurers” của Akira Kushida.

Nhà thám hiểm mới Ossan – Video mở đầu Anime

Takuya Sato lồng tiếng cho nhân vật chính Rick Gladiator, các diễn viên còn lại bao gồm Kenta Miyake, Saori Onishi, Toshiyuki Toyonaga và Misaki Kuno.

“Không quan trọng bạn làm gì……. Tôi không quan tâm bạn bao nhiêu tuổi, bạn có thể bắt đầu một điều gì đó mới!”Ông già mới nhất đặt mục tiêu trở thành một nhà thám hiểm!

“Nếu bạn định theo đuổi ước mơ của mình, tốt nhất là hãy làm điều đó khi bạn còn trẻ nhất có thể.” Chúng ta đều nghĩ vậy. Nhưng chúng ta không thể từ bỏ. Có những người lớn như vậy ở đâu đó ngoài kia.

Trong một thế giới mà việc trở thành nhà thám hiểm ở độ tuổi thiếu niên là điều bình thường, Rick Gladiator đã chuyển từ nhân viên hội thành nhà thám hiểm sau tuổi 30. Anh đã trải qua những ngày tháng luyện tập không tưởng cùng các thành viên trong một nhóm huyền thoại gồm những nhà thám hiểm mạnh nhất lục địa, và mặc dù là một người mới đạt hạng F, anh lại sở hữu sức mạnh chiến đấu ngang bằng với cấp cao nhất, hạng S!

Đây là một bộ phim hài hành động đau đớn trong đó nhân vật chính vẫn tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình bất chấp mọi khó khăn, với những nhà thám hiểm ưu tú cố gắng hạ gục anh ta từng người một bằng sức mạnh chiến đấu mà anh ta có được mà thậm chí không nhận ra!

Shinmai Ossan Bokensha, Saikyo Party ni Shinu Hodo Kitaerarete Muteki ni Naru là một light novel Nhật Bản do Kiraku Kishima viết và Tea minh họa. Truyện bắt đầu đăng nhiều kỳ trực tuyến trên trang web Shosetsuka ni Naro, trước khi chuyển sang trang web Kakuyomu vào tháng 6 năm 2018. Sau đó, Hobby Japan đã mua lại truyện, đơn vị này đã xuất bản mười hai tập kể từ tháng 12 năm 2018 dưới ấn hiệu HJ Novels của họ. Ngoài ra còn có một bản chuyển thể manga với hình ảnh minh họa của Ken Ogino.

Nếu bạn thích tập đầu tiên, đừng quên bình chọn cho tập đó trong cuộc bình chọn anime mùa hè 2024 của chúng tôi nhé!

Nguồn: Trang web chính thức©Kiraku Kishima, Hobby Japan / 2024 Ủy ban sản xuất Shinmai Ossan Bokensha

Eleceed Chapter 274 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu? – Mới nhất

Previous article

Anime The Magical Girl và Evil Lieutenant Used to Be Archenemies tiết lộ hình ảnh chính

Next article

You may also like

More in Anime