Anime

Hinata Sakaguchi xuất hiện trong bản xem trước tập 2 của Tensura mùa 3

0

Xem trước hình ảnh cho Lần đó tôi tái sinh thành Slime (Tensura) Phần 3 tập 2 đã được phát hành trên trang web chính thức. Tập phim có tựa đề “Ý định của vị thánh”. Bản tóm tắt mô tả Yuuki Kagurazaka đau buồn trước cái chết của Clayman trong khi Luminus cũng thương tiếc Roy Valentin. Cả hai bên đều đau buồn vì mất đi những người bạn của mình và bắt đầu lên chiến lược cho bước đi tiếp theo chống lại vương quốc Tempest hùng mạnh mới nổi do Chúa quỷ Rimuru cai trị.

Tập tiếp theo là tập 50 của bộ phim Tensura anime, sẽ được phát sóng vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 4 lúc 23:00 JST. Bộ phim hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll, Netflix và Muse Asia ở một số khu vực được chọn.

Lần đó tôi tái sinh thành Slime (Tensei Shitara Suraimu Datta Ken), hoặc Tensura Nói tóm lại, là một bộ light Novel của Fuse với hình ảnh minh họa của Mitz Vah. Tạp chí Micro đã mua lại bộ truyện vào năm 2014 trong khi Yen Press xuất bản phiên bản tiếng Anh vào năm 2017. Chuyển thể manga của Taiki Kawakami cũng được đăng nhiều kỳ vào năm 2015 trên tạp chí Monthly Shonen Sirius của Kodansha. Một bộ anime chuyển thể của Studio Eight-bit được phát sóng vào tháng 10 năm 2018 trong khi phần thứ hai tiếp theo vào tháng 1 năm 2021. Lần đó tôi tái sinh thành Slime (Tensura) nhượng quyền thương mại đã nhận được nhiều tựa manga phụ, anime phụ, trò chơi di động và phim hoạt hình.

Mùa thứ ba của anime hiện đang được chiếu và dự kiến ​​có tổng cộng 24 tập. Crunchyroll mô tả cốt truyện:

Rimuru đã chính thức trở thành Chúa Quỷ sau khi đánh bại Clayman. Sau Walpurgis, bữa tiệc của các Chúa quỷ, lãnh địa của Rimuru được mở rộng để bao gồm toàn bộ Khu rừng vĩ đại Jura. Dự đoán trước sẽ có một loạt đại diện từ tất cả các chủng tộc xuất hiện để tỏ lòng kính trọng, Rimuru quyết định tổ chức một lễ hội để kỷ niệm ngày khai mạc Tempest, sử dụng nó như một cơ hội để có được những công dân mới và giới thiệu Chúa quỷ Rimuru với thế giới. Trong khi đó, tại Thánh quốc Lubelius, căn cứ của giáo phái Luminism ghét quái vật, Đội trưởng Hiệp sĩ Thánh Hinata nhận được tin nhắn từ Rimuru. Nhưng tin nhắn thực chất là một lời tuyên chiến bịa đặt được gửi bởi một bên không rõ danh tính. Khi biết rằng Hinata đang hướng đến Tempest, Rimuru đưa ra quyết định… Do đó, bắt đầu một thử thách mới cho Rimuru, cố gắng phân biệt bạn và thù để theo đuổi một quốc gia lý tưởng nơi con người và quái vật có thể cùng nhau thịnh vượng.

Nguồn: Trang web chính thức©Taiki Kawakami, Fuse, KODANSHA/Dự án “Ten-Sura”

Pick Me Up Infinite Gacha chap 91 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

PIC: Salman Khan tránh xa tư thế tạo dáng đặc trưng của Orry trong lễ kỷ niệm sinh nhật của Anant Ambani ở Jamnagar

Next article

You may also like

More in Anime