Tin Tức

My Hero Academia: Sức mạnh của Midnight là gì? Kosei của cô ấy, được giải thích

0

My Hero Academia nổi bật nhờ hệ thống chiến đấu Quirk và cách nó có thể dẫn đến nhiều khả năng độc đáo, vốn thường đóng vai trò quan trọng trong toàn bộ bộ truyện. Có rất nhiều trường hợp Quirks có thể giúp xác định ngoại hình và cách chiến đấu của nhân vật, điều này được mô tả một cách khéo léo bởi một trong những giáo viên của UA, Midnight.

Cô là một trong những nhân vật thu hút sự chú ý trong My Hero Academia vì ngoại hình và tính cách tán tỉnh, mặc dù một trong những đặc điểm độc đáo nhất của cô là Kosei và cách nó hoạt động. Đây là một khía cạnh rất quan trọng trong tính cách của cô ấy và là điều khiến cô ấy khá độc đáo so với hầu hết các diễn viên. Tuy nhiên, đó có thể là một trong nhiều lý do khiến cô bị loại khỏi câu chuyện.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ loạt phim My Hero Academia.

Giải thích cách hoạt động của Quirk Nửa Đêm

Học viện anh hùng của tôi

Nemuri Kayama, thường được biết đến với cái tên Midnight, là một Anh hùng chuyên nghiệp và là một trong những giáo viên UA trong My Hero Academia, với tính cách tán tỉnh và gợi cảm là một phần trang phục và thay đổi cái tôi của cô ấy. Tuy nhiên, có một điều mà hầu hết mọi người không biết là Kosei của cô hoạt động như thế nào, vì cô không có nhiều thời gian để thể hiện khả năng của mình trong suốt bộ truyện.

Năng lực của Midnight có tên là “Somnabulist”, là khả năng khiến những người xung quanh cô ngủ say do mùi thơm mà cô tỏa ra qua da. Điều này cho phép cô làm suy yếu mục tiêu của mình khi để lộ một chút da thịt, Midnight nói rằng Kosei của cô có xu hướng hoạt động tốt hơn với nam giới so với nữ giới. Mặc dù người ta chưa bao giờ giải thích đầy đủ lý do tại sao nó lại hoạt động như vậy, mặc dù mọi người cho rằng đó là do nam giới bị thu hút bởi cô ấy.

Năng lực của cô đã được thể hiện một vài lần trong bộ truyện, trước hết là khi ngăn chặn Katsuki Bakugo sau khi cậu giành chiến thắng trong Đại hội thể thao và cũng chống lại Sero và Mineta trong một trong những bài kiểm tra ở UA. Cô ấy cũng đã sử dụng một chút khả năng của mình trong phần Chiến tranh đầu tiên, mặc dù cô ấy chỉ đóng một vai trò nhỏ trước khi bị giết trong cốt truyện đó.

Những lý do có thể khiến Midnight bị giết

Nửa đêm trong những giây phút cuối cùng của cô ấy (Hình ảnh qua Bones).

Đã có rất nhiều cuộc thảo luận trong cộng đồng người hâm mộ My Hero Academia liên quan đến cái chết của Midnight và lý do đằng sau đó. Tác giả Kohei Horikoshi đã bị chỉ trích trong nhiều năm vì thiếu thương vong trong bộ truyện. Vì vậy, người hâm mộ bắt đầu thắc mắc tại sao Midnight trong số tất cả các nhân vật lại là người bị loại khỏi câu chuyện, đặc biệt khi xét đến việc cô chưa bao giờ có một vai trò quá nổi bật.

Một lý do được đưa ra là vì Midnight là một phụ nữ độc thân ở độ tuổi ngoài 30, vẫn có tính cách rất gợi cảm, điều này thường không được đón nhận nồng nhiệt trong văn hóa Nhật Bản. Ngoài ra còn có một thực tế là nhân vật này thể hiện những sở thích kỳ lạ đối với một số nam sinh thuộc lớp UA, điều này cũng gây ra một số lời chỉ trích.

Đương nhiên, tất cả những điều này chỉ là suy đoán và không có xác nhận nào cho thấy Horikoshi đã rút Midnight khỏi My Hero Academia vì lý do đó. Cũng có thể anh ấy chỉ đơn giản muốn có một số thương vong trong phần này và đó là điều anh ấy muốn làm với một nhân vật không có vai trò nổi bật trong câu chuyện.

Suy nghĩ cuối cùng

Quirk của Midnight nói về việc lan tỏa một loại hương thơm có thể đưa mọi người vào giấc ngủ và cô ấy giải thích rằng đàn ông dễ bị ảnh hưởng bởi tác động đó hơn phụ nữ, mặc dù điều đó chưa bao giờ được giải thích tại sao.

Rascal Does Not Dream tiết lộ hình ảnh chủ đề mùa xuân với Shoko

Previous article

Senpai là Otokonoko tiết lộ dàn diễn viên chính và dàn nhân sự, hình ảnh mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức