Anime

Rascal Does Not Dream tiết lộ hình ảnh chủ đề mùa xuân với Shoko

0

Rascal không mơ nhượng quyền thương mại đang tiếp tục loạt hình ảnh theo mùa với chủ đề mùa xuân có Shoko Makinohara. Những hình ảnh trực quan đang dẫn tới cuộc triển lãm đặc biệt dành cho Vòng cung đại học anime sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 3 và kéo dài đến ngày 24 tháng 3.

Rascal không mơ – Hình ảnh triển lãm chủ đề mùa xuân

Hình minh họa đầu tiên là hình mùa hè: có hình Mai Sakurajima. Rio Futaba xuất hiện trong mùa thu, trong khi Kaede Azusagawa xuất hiện trong mùa đông.

Rascal không mơ về cô nàng thỏ Senpai (Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl Senpai no Yume wo Minai) là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Hajime Kamoshida và minh họa bởi Keji Mizoguchi. Việc xuất bản bắt đầu vào tháng 4 năm 2014 và vẫn đang tiếp tục. Nó cũng đã nhận được chuyển thể manga của Tsugumi Nanamiya, ra mắt từ tháng 12 năm 2015 đến năm 2018.

Nhượng quyền thương mại có một bộ anime truyền hình dài 13 tập được chuyển thể bởi studio CloverWorks, cũng như ba bộ phim tiếp theo:

  • Rascal không mơ về một cô gái đang mơ
  • Rascal không mơ thấy em gái mạo hiểm ra ngoài
  • Rascal không mơ về một đứa trẻ đeo ba lô

Yen Press đã cấp phép cho Rascal không mơ về một đứa trẻ đeo ba lô tiểu thuyết và mô tả cốt truyện như sau:Tháng Ba đã đến, nghĩa là chỉ còn một tháng nữa là học kỳ thứ ba sẽ kết thúc. Lễ tốt nghiệp của Mai đã đến rồi đi. Đây có thể là lúc để thay đổi, nhưng điều đó gần như không đủ để giải thích tại sao Sakuta lại gặp một cô bé trông giống hệt Mai khi cô còn là một nữ diễn viên nhí. Trước khi anh có thể bắt đầu làm sáng tỏ bí ẩn mới này, cha anh đã gọi điện. Gia đình họ đã không sống cùng nhau kể từ khi Kaede bị bắt nạt. Hai năm sau, mẹ của họ nói rằng bà muốn gặp con gái mình. Điều gì đã thay đổi và điều gì vẫn giữ nguyên? Chỉ có một cách để tìm hiểu…

Nguồn: Trang web chính thức©2022 Dự án HAJIME KAMOSHIDA/KADOKAWA / AOBUTA

One Piece: Số phận của Kizaru luôn được báo trước bởi nguồn cảm hứng ngoài đời thực của anh

Previous article

My Hero Academia: Sức mạnh của Midnight là gì? Kosei của cô ấy, được giải thích

Next article

You may also like

More in Anime