Tin Tức

'Không có công lý': Britney Spears mở lòng về việc bị gia đình 'làm tổn thương' sau khi giải quyết quyền bảo hộ

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này bao gồm các tài liệu tham khảo về bạo lực gia đình

Bây giờ, rất nhiều thứ đã bắt đầu xảy ra với siêu sao Britney Spears, cô ấy hiện đang đối đầu với thủ phạm của mình trên mạng xã hội.

Trong bài đăng gần đây của mình, nữ ca sĩ Toxic đã tiết lộ chi tiết về việc cô bị gia đình đối xử tệ bạc như thế nào, trong khi một số người chỉ đứng nhìn và không xử lý cô một cách công bằng.

Bài đăng trên mạng xã hội của Britney Spears

Sau khi vụ kiện về quyền bảo hộ của cô kết thúc vào năm 2021, Britney Spears đã xuất hiện và gần đây nói về cách gia đình “làm tổn thương” cô.

Trong bài đăng gần đây nhất trên Instagram, dường như đã bị xóa, nữ ca sĩ đã đăng tải một bức ảnh của mình để lộ phần mông.

Trong bài đăng của mình, theo báo cáo của Page Six, ca sĩ Gimme More đã cáo buộc gia đình cô lạm dụng, đồng thời tuyên bố rằng không có công lý nào phục vụ cô và không có hành động nào chống lại những kẻ lạm dụng cô.

“Tôi thực sự đã đúng về tổn thương dây thần kinh ở lưng !!!” bài viết của ca sĩ đã đọc.

Cô còn nói thêm rằng cô phải “châm cứu” suốt đời vì bị gia đình đối xử bạc đãi.

'Không có công lý': Britney Spears mở lòng về việc bị gia đình 'làm tổn thương' sau khi giải quyết quyền bảo hộ

'Không có công lý': Britney Spears mở lòng về việc bị gia đình 'làm tổn thương' sau khi giải quyết quyền bảo hộ

Trong cùng một bài đăng, ca sĩ Womanizer tuyên bố: “Giá như mọi người biết tôi đã phải bò về cửa nhà mình một lần !!!” cáo buộc rằng “gia đình đã làm tổn thương” cô ấy và rằng “Không có công lý và có lẽ sẽ không bao giờ có !!!”

Nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu thậm chí còn tuyên bố rằng từng có một nhóm người “hoàn toàn không làm gì” trong một thời gian dài trong khi họ biết về sự ngược đãi mà cô phải chịu.

Spears cũng tiếp tục tuyên bố của mình, điều này dường như ám chỉ cha mẹ cô, “Cách tôi được nuôi dạy, tôi luôn được dạy về phân biệt đúng sai nhưng chính hai người đã nuôi dạy tôi theo phương pháp đó đã làm tổn thương tôi !!!”

Người ta thậm chí có thể cảm thấy Britney Spears đang nhớ nhà của cô ấy ở Louisiana, nhưng cũng nói rằng, “Tôi ước gì tôi có thể đến thăm nhưng họ đã lấy đi mọi thứ !!!”

Britney Spears giải quyết tranh chấp pháp lý

Vào ngày 25 tháng 4 năm 2024, Britney Spears giải quyết tranh chấp pháp lý kéo dài với cha cô là Jamie Spears.

Theo báo cáo, việc giải quyết, trong đó cả hai bên đã đồng ý về số tiền chưa được tiết lộ, đã được thực hiện tại Tòa án Thượng thẩm Los Angeles.

Sau thỏa thuận giải quyết, luật sư của cô, Mathew Rosengart, tuyên bố với Trang Six, “Như cô ấy mong muốn, quyền tự do của cô ấy giờ đây bao gồm việc cô ấy sẽ không còn cần phải tham dự hoặc liên quan đến tòa án hoặc vướng vào các thủ tục pháp lý trong vấn đề này nữa.”

Jamie Spears đã tiếp cận tòa án để xin phê duyệt hơn 2 triệu đô la phí mà anh ta đã chi cho cuộc chiến pháp lý, trả cho một số công ty luật.

Vụ án này được cha của ca sĩ nhạc pop đệ trình vào tháng 12 năm 2021.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm chung: Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc biết ai đó đang phải vật lộn với bạo lực gia đình, hành hung hoặc lạm dụng, vui lòng liên hệ với chuyên gia sức khỏe tâm thần, tổ chức phi chính phủ gần nhất hoặc nói chuyện với ai đó về vấn đề đó. Có một số đường dây trợ giúp có sẵn cho vấn đề tương tự.

Secret Class chap 217 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

A Wonderful New World chap 235 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức