Manga

Chap 161

0

Đăng ký lính đánh thuê là một manhwa nổi tiếng. Manhwa, một thuật ngữ dùng để mô tả truyện tranh và webcomic của Hàn Quốc, gần giống với manga của Nhật Bản và truyện tranh của văn hóa phương Tây. Mercenary Enrollment hiện sắp phát hành chap 161. Bộ truyện tranh kể về Ijin Yu, cậu bé mất cha mẹ một cách bi thảm khi mới 8 tuổi trong một vụ tai nạn máy bay. Một mình nơi đất khách xa lạ, cậu phải trở thành lính đánh thuê trẻ em để đảm bảo sự sống còn của mình.

Chúng tôi sẽ nói về Ngày phát hành chap 161 của Mercenary Enrollment, thời gian phát hành, tóm tắt chap trước, phần tiết lộ nội dung và hơn thế nữa! Hãy xem nhanh những điều bạn cần biết cho đến nay về Tuyển sinh lính đánh thuê Chap 161.

Mercenary Enrollment Chap 161 Ngày phát hành

Việc chờ đợi việc phát hành Chap 161 của Lính đánh thuê đã kết thúc. Mercenary Enrollment Chapter 161 sẽ phát hành vào ngày 04 tháng 11 năm 2023. Chap mới hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị. Ngoài ra, hãy đọc về việc phát hành nhiều chap sắp tới của các webtoon mới trong thị trấn như Ngày phát hành Chap 37 của Trò chơi Sống sót như một Người man rợ và Ngày phát hành Chap 38 Tôi đang được nuôi dưỡng bởi The Villains.

Mercenary Enrollment Chap 161 Ngày phát hành

Tuyển sinh lính đánh thuê Chap trước Tóm tắt

Trong chap trước chúng ta đã khám phá ra, Số Hai không thể chờ đợi sự xuất hiện của anh ấy. Ijin nhận được một bức ảnh của Alice từ anh ấy, kèm theo lời giải thích rằng cô ấy đến từ rừng. Ijin vẫn không biết danh tính thực sự của Alice.

Số 2 có thể đồng cảm với người khác, giống như Ijin, vì anh ấy sẽ không tiết lộ thông tin của em gái mình nếu biết cô ấy là Alice. Ijin cũng tiết lộ rằng cô mới gia nhập đội an ninh của SW, mặc dù môi trường ở đây không thân thiện với trẻ em. Số hai suy đoán rằng rừng hẳn đã có kế hoạch riêng của mình. Để biết thêm thông tin tóm tắt dựa trên tuyển sinh lính đánh thuê, hãy xem qua tuyển sinh lính đánh thuê Chap 156, tuyển sinh lính đánh thuê chap 157 và tuyển sinh lính đánh thuê chap 160.

Đăng ký lính đánh thuê Chap 161 Reddit spoilers

spoilers chính thức có thể được phát hành sớm. Giữ nguyên! Chúng ta có thể dự đoán những tiết lộ thú vị trong chap sắp tới, làm sáng tỏ những sự kiện từ chap trước. Quan điểm của bạn là gì?

Đọc chap 161 của lính đánh thuê ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm một nền tảng nơi bạn có thể dễ dàng thưởng thức chap thú vị sắp tới Đăng ký lính đánh thuê? Chà, Chap 161 sắp tới của Tuyển sinh lính đánh thuê có thể được tìm thấy ở định dạng thô bằng tiếng Hàn trên Naver Webtoon. Để đọc bản dịch tiếng Anh, hãy truy cập Line Webtoon với tựa đề Teenage Mercenary. Chúng tôi khuyên độc giả nên sử dụng các nền tảng chính thức để vừa hỗ trợ vừa ghi nhận những người sáng tạo ban đầu.

Tuyển sinh lính đánh thuê có đáng đọc không?

Bạn có nghi ngờ gì về manhwa này không? Vâng, chúng tôi hiểu mối quan tâm của bạn. Đừng lo lắng. Chúng tôi là cô ấy để xóa tan mọi nghi ngờ của bạn và hướng dẫn bạn đi đúng hướng. Nếu bạn đang thắc mắc liệu tuyển quân đánh thuê có đáng đọc không? Đúng vậy. Nếu thể loại, tác giả và các bài đánh giá phù hợp với sở thích của bạn thì Tuyển sinh lính đánh thuê là một cuốn sách rất được khuyến khích đọc. Nó vượt trội về cốt truyện, nghệ thuật, đối thoại, hành động và diễn biến câu chuyện.

Mỗi chap là một chap phải đọc, khiến nó trở thành một bộ truyện đáng để nghiên cứu nếu bạn chưa bắt đầu. Mỗi chap đều có những bước ngoặt riêng diễn ra nhiều sự kiện khác nhau cùng một lúc. Kế hoạch tiếp theo của bạn là gì? Bạn nên đọc thử nếu bạn chưa từng đọc nó.

Phần kết luận

Tuyển sinh lính đánh thuê là một trong những manhwa nổi tiếng. Mercenary Enrollment Chap 161 sẽ phát hành vào ngày 02 tháng 11 năm 2023. Các chap được phát hành hàng tuần. Chap 161 của Mercenary Enrollment sẽ có sẵn để đọc trên Naver Webtoon và Line Webtoon.

Bài viết đã kết thúc. Tìm thêm về tin tức thịnh hành để biết thêm các bài viết mới nhất như vậy chỉ có trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều thứ để cung cấp cho bạn chỉ trên trang web của chúng tôi. Hãy nhìn xem.

Người hâm mộ One Piece đang gọi Shanks là kẻ lừa đảo (và họ đã hiểu sai vấn đề)

Previous article

Migi & Dali tập 6: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Manga