Tin Tức

'Anh ấy thực sự tàn nhẫn': Emily Blunt chỉ trích Andrei Konchalovsky vì hành vi 'khủng khiếp' trong buổi thử giọng của cô ấy

0

Emily Blunt nhớ lại trải nghiệm thử vai tồi tệ nhất ở tuổi 19 với đạo diễn người Nga, Andrei Konchalovsky. Nữ diễn viên người Anh tiết lộ rằng cô 19 tuổi khi thử vai trong bộ phim The Lion in Winter năm 2003. Nữ diễn viên Chàng trai mùa thu cho rằng đạo diễn rất tàn nhẫn với cô, và sau buổi thử vai, cô “để lại cảm giác giống như con người cũ của mình khi bước ra ngoài”. Cô tiếp tục nói rằng, vì Konchalovsky mà cô cảm thấy hụt hẫng.

Trải nghiệm thử giọng tồi tệ nhất của Emily Blunt

Theo báo cáo của Sun, Emily Blunt đã nói về trải nghiệm thử giọng tồi tệ nhất của mình, nơi cô mô tả người gốc Nga là tàn nhẫn và khủng khiếp. Ngôi sao của Devil Wears Prada cho biết: “Anh ấy thực sự rất tàn nhẫn trong buổi thử vai và thích hạ gục tôi một hoặc hai cái chốt. Đó là một cảm giác rất sai lầm và tôi chỉ nhớ cảm giác mình giống như cái vỏ của chính mình trước đây khi tôi bước ra ngoài. Đối với tôi, điều đó nổi bật lên như một điều kinh khủng vì bạn cảm thấy quá sa sút.”

Hơn nữa, trong khi nữ diễn viên người Anh nói về triển vọng nghề nghiệp của mình tại Hiệp hội Diễn viên Hoa Kỳ vào tháng 12 năm 2023, Blunt, không nêu tên đạo diễn, đã chỉ trích anh ta bằng cách gọi anh ta là “thấp hèn” và “khủng khiếp”.

'Anh ấy thực sự tàn nhẫn': Emily Blunt chỉ trích Andrei Konchalovsky vì hành vi 'khủng khiếp' trong buổi thử giọng của cô ấy

“Tất nhiên không phải lúc nào chúng tôi cũng dễ chịu. Bạn sẽ cảm thấy bị tổn thương—mọi chuyện diễn ra như thế đó. Đôi khi có yếu tố sống trong chiến hào với công việc này,” nữ diễn viên Quiet Place nói.

Emily Blunt trong Chàng trai mùa thu

Về mặt công việc, ngôi sao Oppenheimer có bộ phim mới nhất của cô, The Fall Guy, ra rạp. Ngôi sao Blunt and Gosling đang tiến triển tốt ở phòng vé. Trong khi phim xoay quanh thể loại hành động, hài và lãng mạn thì nữ diễn viên Jungle Cruise đảm nhận vai trò đạo diễn trong phim.

Bộ phim kể về câu chuyện của Gosling, người thể hiện nhân vật Colt Seaver, diễn viên đóng thế, người tham gia hành động ngoài đời thực sau khi một trong những bạn diễn của anh mất tích trong phim trường.

Theo bản tóm tắt của IMDb, “Một diễn viên đóng thế sa sút phải tìm ra ngôi sao mất tích trong bộ phim bom tấn của bạn gái cũ.”

Emily Blunt cũng sẽ đóng vai chính trong phần tiền truyện của bộ phim A Quiet Place: Day One của cô.

Ngày phát hành manhwa Lily of the Valley chap 5 và tóm tắt

Previous article

Bernard Hill đã đóng vai trò gì trong Titanic? Tìm hiểu giữa sự ra đi của nam diễn viên ở tuổi 79

Next article

You may also like

More in Tin Tức