Tin Tức

Migi & Dali tập 6: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Migi & Dali tập 6 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Hai, ngày 6 tháng 11 lúc 10 giờ tối JST. Tập phim hoạt hình đầu tiên sẽ có sẵn để xem trên các mạng truyền hình Nhật Bản như Sun TV, TOKYO MX, BS11 và AT-X. Sau đó, tựa phim sẽ được phát trực tuyến trên toàn cầu.

Tập trước chứng kiến ​​Migi và Dali cuối cùng cũng thâm nhập được vào nhà Ichijou thông qua lời mời. Tuy nhiên, Ichijous thực sự đã mời Sonoyamas đến nhà họ để đối đầu với Hitori vì tội ăn trộm nút áo của Eiji. Sau khi bị buộc phải thừa nhận tội ác, Ichijous đã giam giữ Migi, sau đó Dali hợp tác với Micchan để điều tra ngôi nhà.

Thời gian ra mắt tập 6 của Migi & Dali

Micchan như đã thấy trong Migi & Dali (Hình ảnh qua Geek Toys, CompTown)

Migi & Dali tập 6 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Hai, ngày 6 tháng 11 năm 2023, lúc 10 giờ tối JST. Tuy nhiên, do múi giờ khác nhau nên tập phim sẽ được phát sóng vào nhiều thời điểm khác nhau trên toàn thế giới.

Migi & Dali sẽ phát hành tập thứ sáu trên toàn thế giới vào thời gian sau:

Múi giờThời gian phát hànhNgày phát hànhNgày phát hànhGiờ ban ngày Thái Bình Dương5 giờ sángThứ HaiNgày 6 tháng 11Giờ ban ngày miền Trung7 giờ sáng Thứ HaiNgày 6 tháng 11Giờ ban ngày miền Đông 8 giờ sángThứ HaiNgày 6 tháng 11Giờ mùa hè Anh1 giờ chiều Thứ HaiNgày 6 tháng 11Giờ mùa hè Trung Âu2 giờ chiều Thứ HaiNgày 6 tháng 11 Giờ chuẩn Ấn Độ6:30 chiềuThứ HaiNgày 6 tháng 11 Giờ chuẩn Philippines9 giờ tốiThứ HaiNgày 6 tháng 11 Giờ chuẩn miền Trung Úc 22:30 Thứ Hai, ngày 6 tháng 11

Xem Migi & Dali tập 6 ở đâu?

Migi như đã thấy trong Migi & Dali (Hình ảnh qua Geek Toys, CompTown)

Migi & Dali tập 6 sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên các mạng truyền hình Nhật Bản như Sun TV, TOKYO MX, AT-X, BS11. Trong khi đó, bộ anime cũng sẽ có sẵn để xem trên Amazon Prime Video ở Nhật Bản.

Đối với những người hâm mộ bên ngoài Nhật Bản, bộ anime sẽ được phát trực tuyến trên gã khổng lồ phát trực tuyến anime Crunchyroll. Ngoài ra, đối với người hâm mộ ở Đông Nam Á, Plus Media Networks Asia đã cấp phép cho bộ phim được phát sóng trên Aniplus Asia.

Tóm tắt tập phim Migi & Dali

Eiji Ichijou trong Migi & Dali (Hình ảnh qua Geek Toys, CompTown)

Migi & Dali tập 5, có tựa đề Daphnia Song, chứng kiến ​​gia đình Sonoyama được mời đến gia đình Ichijou. Tuy nhiên, đây là một cái bẫy khi Eiji chất vấn Migi về chiếc nút. Trong khi Migi và Dali giấu được chiếc nút thì Migi và Dali đã phải thừa nhận tội ác để bảo vệ bí mật của mình và anh trai. Để đáp lại điều này, Ichijous đã bỏ tù Migi để “giáo dục” anh ta. Dali nhân cơ hội này để tìm kiếm hình nền Daphnia trong nhà nhưng không tìm thấy.

Sau đó, Migi nhận ra rằng căn phòng anh bị nhốt chính là căn phòng anh từng ở trong quá khứ. Sau đó, Dali hợp tác với quản gia Micchan để điều tra ngôi nhà. Cuộc điều tra của họ đã giúp Dali phát hiện ra rằng mẹ anh từng làm việc tại gia đình Ichijou.

Ngoài ra, họ còn đặt một căn phòng bí mật trên gác mái, nơi họ tìm thấy một bức tranh tầm sâu của toàn bộ ngôi làng Origon, cùng với dữ liệu về từng người. Điều này có nghĩa là Ichijous đang theo dõi họ.

Mong chờ điều gì ở Migi & Dali tập 6?

Búp bê tầm sâu của Micchan trong Migi & Dali (Hình ảnh qua Geek Toys, CompTown)

Migi & Dali tập 6 rất có thể sẽ thấy Dali tìm hiểu thêm về Ichijous. Sau khi Dali và Micchan xác định được căn phòng, có người đã trở về nhà. Điều này buộc Dali phải lẩn trốn trong khi Micchan dường như đã quay trở lại vị trí của mình.

Tuy nhiên, khi Dali bước ra ngoài trong đêm, anh phát hiện con búp bê tầm sâu của Micchan đã bị chặt đầu và rơi xuống sàn. Điều này gợi ý cho người hâm mộ rằng Micchan đã bị loại bởi Ichijous.

Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ phải đợi cho đến khi tập tiếp theo được phát hành để biết được tình trạng của cô và Migi sẽ phải ở nhà Ichihjou như một tù nhân trong bao lâu.

Attack on Titan Countdown hé lộ hình minh họa đáng yêu của Eren và Mikasa

Next article

You may also like

More in Tin Tức