Anime

Kết hôn với chị gái Amagami tiết lộ Trailer, dàn diễn viên chính

0

Sắp tới Kết hôn với chị gái Amagami anime đã tiết lộ trailer giới thiệu vào thứ năm cùng với dàn diễn viên chính. Ryota Suzuki đóng vai Uryu Kamihate trong phim trong khi ba chị em Amagami, Yae, Yuna và Asahi sẽ lần lượt được lồng tiếng bởi Sumire Uesaka, Kaede Hondo và Shion Wakayama. Anime dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay.

Đoạn phim giới thiệu về mối quan hệ của chị gái Amagami có sự góp mặt của dàn diễn viên chính

Yujiro Abe (Konosuba: Một vụ nổ trên thế giới tuyệt vời này!) đang đạo diễn anime tại studio Drive (Đến cõi vĩnh hằng của bạn Phần 2) với Hiroshi Watanabe (Meganebu!) làm trợ lý giám đốc. Yasuko Aoki (Senpai nhỏ bé của tôi) đang sáng tác bộ truyện trong khi Haruka Iizuka (Truyện cổ tích táo đường) đang thiết kế các nhân vật.

Kết hôn với chị gái Amagami (Amagami-san Chi no Enmusubi) chuyển thể từ anime dựa trên manga của Marcey Naito, người trước đây từng làm việc cho Negi Haruba (Bộ ngũ tinh túy) trợ lý. Manga bắt đầu xuất bản nhiều kỳ vào tháng 4 năm 2021 trên Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha và Kodansha USA đang xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh. Họ mô tả câu chuyện như sau:Uryu Kamihate đã có một khởi đầu cuộc sống khó khăn nhưng anh dự định sẽ quên đi tất cả bằng cách đạt được ước mơ của mình—trúng tuyển vào trường y. Nhưng khi anh đến ngôi nhà nuôi dưỡng mới, một ngôi đền làm việc, ước mơ về một nơi yên tĩnh để học tập của anh đã tan thành mây khói. Anh ta không chỉ sống cùng ba chị em Amagami xinh đẹp, sôi nổi mà còn biết rằng mình phải kết hôn với một trong số họ và tiếp quản ngôi đền!

Nguồn: Trang web chính thức©Marcy Naito/Kodansha /Ủy ban sản xuất “Amagami-san Chi no Enmusubi”

Manga Night of the Living Cat được chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 2025

Previous article

Sự trở lại của anime Boruto gặp nguy hiểm vì sự hợp tác của McDonald’s x Studio Pierrot

Next article

You may also like

More in Anime