Anime

Monogatari tiết lộ đoạn giới thiệu nhân vật Yotsugi Ononoki

0

Monogatari đã tiết lộ đoạn giới thiệu nhân vật mới cho Yotsugi Ononoki trước buổi ra mắt vào tuần này Monogatari Series: Mùa Off & Monster. Anime mới sẽ ra mắt với một tập phim mở rộng. Yotsugi được lồng tiếng bởi Saori Hayami trong phiên bản tiếng Nhật và bạn có thể xem đoạn giới thiệu của cô ấy bên dưới.

Monogatari – Đoạn giới thiệu nhân vật Yotsugi Ononoki

Trước đó, Hitagi, Kyoya, Suruga, Nadeko, Tsubasa, Meme, Shinobu, Karen, Tsukihi và Deishu đã có trailer riêng. Studio SHAFT đã quay trở lại để làm phim hoạt hình mới nhất Đơn âm anime, với Akiyuki Shinbo là đạo diễn chính và Midori Yoshizawa là đạo diễn. Shinbo cũng phụ trách sáng tác truyện với Fuyashi Tou, với Akio Watanabe trở lại với vai trò thiết kế nhân vật.

YOASOBI sẽ trình bày một trong những bài hát chủ đề, trong khi bạn có thể nghe bài hát mở đầu trong đoạn giới thiệu mới nhất.

Các Mùa giảm giá là một tập hợp các câu chuyện phụ tập trung vào các nhân vật khác nhau. Nó bao gồm bốn phần: Orokamonogatari, Wazamonogatari, NademonogatariMusubimonogatariNhìn chung, đây là tập thứ tư trong loạt tiểu thuyết. Mùa quái vật kể câu chuyện về cuộc sống đại học của Koyomi Araragi trong sáu phần:

  • Shinobumonogatari
  • Yoimonogatari
  • Amarimonogatari
  • Ougimonogatari
  • Shinomonogatari (hai tiểu thuyết)

Bộ ba phim tiền truyện gần đây cũng đã được biên soạn thành một và chiếu tại các rạp chiếu phim Nhật Bản như Kizumonogatari: Ma cà rồng Koyomi.

Nguồn: Trang web chính thức©Nisi Oisin, Vofan, Oh! Great/Kodansha, Shaft

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến chap 130 của Marriage of Convenience

Previous article

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến chap 427 của My Hero Academia (MHA)

Next article

You may also like

More in Anime