Manga

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến chap 130 của Marriage of Convenience

0

Chap 130 của bộ manhwa lãng mạn và lịch sử nổi tiếng Marriage of Convenience sẽ sớm ra mắt, hãy xem ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Trong chap trước, chúng ta đã thấy hai nhân vật mới, Blanche và Eva. Blanche là con gái út của tử tước và là người đứng đầu gia tộc Hầu tước. Eva nói rằng cô không thể tiết lộ họ của mình vì lý do cá nhân. Sovur và Robert cũng giới thiệu bản thân và nói rằng thật vinh dự khi được gặp họ. Nếu bạn cũng đang theo dõi bộ truyện tranh Marriage of Convenience và háo hức về chap 130, chúng tôi sẽ giúp bạn ở đây.

Ngày phát hành chap 130 của Marriage of Convenience, thời gian, thông tin rò rỉ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Mureili và Catherina đã đến gặp bệ hạ. Catherina cảm ơn bà đã cho mượn khu vườn khi các quý bà đến gặp các hiệp sĩ ở đó. Catherina lo lắng rằng nếu cuộc hẹn hò của họ diễn ra không như ý, mọi chuyện sẽ tệ hại cho cả các Hiệp sĩ và Arno. Nữ hoàng đảm bảo với bà rằng cuộc hẹn hò mù quáng của họ đều vì lợi ích của Arno và Severan. Vì vậy, Nữ công tước xứ Arno và cả hai hiệp sĩ sẽ hoàn toàn hiểu họ.

Sovur và Eva là những người nói nhiều nhất trong buổi hẹn hò giấu mặt. Quý bà Blanche im lặng khi nghe Sovure kể chuyện đường phố. Sovur nói với Rober rằng sẽ rất thô lỗ với phụ nữ nếu anh ta cứ im lặng. Eva đề nghị Blance đi hẹn hò với Sovur và cô ấy đồng ý.

Ngày phát hành chap 130 của Hôn nhân tiện lợi

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của manhwa lãng mạn và lịch sử Marriage of Convenience chap 130 là ngày 07 tháng 7 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm sau:

  • Giờ Thái Bình Dương: 11:30 sáng PT
  • Giờ miền núi: 9:30 sáng
  • Giờ miền Trung: 11:30 sáng CT
  • Giờ miền Đông: 11:30 sáng ET
  • Giờ chuẩn Greenwich: 4:30 chiều
  • Giờ mùa hè Anh: 4:30 chiều
  • Giờ ban ngày miền Trung: 09:30 AM

Bạn có thể đọc chap 130 của Hôn nhân tiện lợi ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc chap 130 của Marriage of Convenience trên Tapas và Kakao Webtoon. Robert lo lắng vì Sovur không nhanh trí, vì vậy anh ta có thể làm mất lòng Lady Blanche. Eva chỉ ra rằng Robert là một quý tộc thuận tay trái và anh ta không cần phải cảnh giác. Robert cũng trả lời rằng anh ta đã quan sát cách Eva lên kế hoạch cho từng bước trong buổi hẹn hò, vì vậy cô ấy hẳn đã nhận được một nền giáo dục cấp cao.

Truyện về hôn nhân tiện lợi: có nên gắn thẻ trước không?
byu/euphoriapotion trongAO3

CŨNG ĐỌC: Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến chap 108 của Becoming The Villain's Family

Ngày phát hành tập 127 của Swallowed Star, giờ phát hành, đoạn giới thiệu và nơi xem tập Eng sub trực tuyến

Previous article

Monogatari tiết lộ đoạn giới thiệu nhân vật Yotsugi Ononoki

Next article

You may also like

More in Manga