Anime

Beastars Final Season tiết lộ hình ảnh chính mới, ra mắt vào tháng 12 năm 2024 cho Phần 1

0

BEASTARS MÙA CUỐI đã tiết lộ một hình ảnh chính mới và anime sẽ phát trực tuyến Phần 1 độc quyền trên Netflix vào tháng 12 này. Phần 2 dự kiến ​​sẽ ra mắt sau. Đoạn giới thiệu đầu tiên đã được tiết lộ vào tháng 3 tại Anime Japan 2024.

Beastars Final Season – Hình ảnh chính mới | Phần 1 ra mắt vào tháng 12 năm 2024

Trước đó, bộ anime đã tiết lộ thiết kế nhân vật và ấn định ngày phát hành năm 2024 tại hội thảo Anime Expo 2023 của Netflix. BEASTARS MÙA CUỐI sẽ có Shinichi Matsumi (đạo diễn hai mùa đầu tiên) và Nao Ootsu (thiết kế nhân vật) trở lại làm nhân viên. Nanami Higuchi sẽ phụ trách kịch bản và Satoru Kousaki sẽ sáng tác nhạc. CGI Studio ORANGE đang làm phim hoạt hình cho series.

QUÁI THÚ dựa trên manga của Paru Itakagi. Truyện bắt đầu đăng nhiều kỳ vào năm 2016 trên Weekly Shounen Champion và kết thúc vào năm 2020 sau 196 chương. QUÁI THÚ vũ trụ cũng có một câu chuyện phụ có tựa đề Phức hợp quái thútập trung vào các nhân vật khác nhau.

Viz Media đã cấp phép QUÁI THÚ manga bằng tiếng Anh. Tổng cộng 22 tập (toàn bộ bộ truyện) đã được dịch và xuất bản cho đến nay. Viz mô tả câu chuyện:Một đêm nọ tại Học viện Cherryton, một học sinh ăn cỏ bị giết một cách dã man. Trong số các thành viên của Câu lạc bộ Kịch, sự nghi ngờ của những người ăn cỏ tự nhiên chuyển sang những người bạn cùng lớp ăn thịt của họ… Nghi phạm chính? Wolf Legoshi. Nhưng anh ta sẽ không làm hại một con ruồi. Hay anh ta sẽ làm? Liệu chú thỏ lùn Haru có khơi dậy bản năng thú dữ trong anh ta không? Hay tình cảm của anh ta dành cho cô ấy…là thứ gì khác? (Truyền thông Viz)

Nguồn: Trang web chính thức©Paru Itagaki (Akita Shoten) / Toho

Jujutsu Kaisen (JJK) chap 263 tiết lộ và rò rỉ dop trên Reddit, X/Twitter

Previous article

Monogatari tiết lộ đoạn giới thiệu nhân vật Ogi Oshino

Next article

You may also like

More in Anime