Manhwa

Swordmaster’s Youngest Son Chapter 96 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

Swordmaster’s út Son Chap 96 Ngày phát hành: Mọi chuyện dần dần trở nên rõ ràng rằng Taimune chính là con người mà cô ấy nói sau khi giấu kín việc chơi bài một thời gian. Điều kỳ lạ hơn nữa là cô ấy làm điều này là có lý do, và hóa ra đó chỉ là vì anh em của Luna.

Trong số mới nhất, có rất nhiều thông tin được đưa ra khiến chúng tôi cho rằng Taimue đã sai trong mọi việc cô ấy làm. Mặc dù việc Taimune vứt bỏ những đứa con của mình là sai trái nhưng cô nói rằng cô phải làm điều đó để sống sót. Người hâm mộ thực sự hào hứng với hành động trong số gần đây nhất, điều này khiến họ tự hỏi Luna dự định làm gì tiếp theo với tất cả những gì cô ấy học được từ Taimune.

Con út của kiếm sĩ Chap 96 sẽ là cuốn sách tiếp theo trong bộ truyện. Người hâm mộ rất phấn khích vì nó sẽ tiếp tục hành động. Chap này sẽ ra mắt cùng một lúc vào tuần tới và chúng tôi ở đây để nói về một số chi tiết về nó trước khi nó ra mắt.

Swordmaster’s út 96 Ngày và giờ phát hành!

Tập 96 của Swordmaster’s út Son sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 10 năm 2023, vào buổi trưa theo giờ Thái Bình Dương. Mỗi tuần, các bộ phận mới xuất hiện.

Chap 95 Con út của Swordmaster Tóm tắt!

Khi bắt đầu Swordmaster’s út Son Chap 95, Taimune đã đuổi hai học sinh của mình ra khỏi trường vì cả hai đều rất khó chịu về những gì họ đã nghe được. Taimune chắc chắn rằng cuối cùng Luna sẽ phát hiện ra tất cả những điều này, vì vậy cô ấy phải chuẩn bị sẵn câu trả lời cho cô ấy.

Trong khi chuyện này đang diễn ra, Jin đang đi dạo quanh thị trấn và gặp một người nói với anh ấy về Taimune. Người thứ hai bị sốc khi biết rằng Jin đã chăm sóc cho Alluh the Spisderhead. Từ những gì Jin biết được, anh ấy biết mình cần phải nói với Luna về việc Taimune đứng sau mọi chuyện.

Swordmaster's út Son Chap 96 Ngày phát hành

Sau khi gặp cô, Jin kể cho cô nghe về những kẻ giết người mà Taimune đã tạo ra từ những đứa trẻ ở nơi trú ẩn. Cô ấy không muốn tin vào điều này nên Luna phải đối mặt với Taimune về điều đó.

Luna và Jin nói chuyện với Taimue về điều đó, Luna khóc và trông rất buồn về điều đó. Sau đó Taimune nói với cô ấy rằng cô ấy làm tất cả những điều này để giữ an toàn cho bản thân khỏi anh em của Luna, những kẻ đã giết tất cả những người làm việc trong nhà.

Swordmaster’s út Son Chap 96

Luna sẽ gặp khó khăn khi phải đối mặt với hết sự thật này đến sự thật khác. Bây giờ Taimune đã nói cho cô biết sự thật về các anh trai của mình, cô sẽ rất khó để không suy sụp. Cô ấy sẽ suy sụp và ở thời điểm tồi tệ nhất vì cô ấy không biết phải làm gì. Nhưng chúng ta vẫn chưa biết chắc liệu Taimune có nói thật hay không. Jin là người duy nhất có thể cho bạn biết sự thật về vở kịch của cô ấy và chúng tôi thực sự muốn tìm ra “người đó” là ai.

Đọc thêm: Blue Lock Chap 239 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Đọc Chap 96 Con út của Swordmaster ở đâu?

Chap 96 của Swordmaster’s út Son sẽ có trên Trang Kakao ở dạng thô, nhưng bạn sẽ cần một vé để đọc nó.

Phần kết luận

Trong “Con trai út của Swordmaster, Chap 96”, động cơ thực sự và những hành động đáng lo ngại của Taimune được đưa ra ánh sáng, khiến Luna phải đối mặt với một sự thật khó khăn. Chap này dự kiến ​​phát hành vào ngày 28 tháng 10 năm 2023, hứa hẹn sẽ tiếp tục cốt truyện hấp dẫn. Khi cốt truyện mở ra, người đọc hồi hộp, tự hỏi Luna sẽ phản ứng thế nào trước những tiết lộ này. Để đọc chap này, người hâm mộ có thể truy cập vào Trang Kakao bằng một vé. Câu chuyện đang có những diễn biến bất ngờ, khiến người hâm mộ háo hức mong chờ phần tiếp theo. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Pháp sư nuốt rồng Chap 32 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Tiết lộ My Hero Academia chap 405: Bakugo vs AFO bắt đầu khi All Might thay đổi số phận của mình

Previous article

Tsukimichi -Moonlit Fantasy- Season 2 tiết lộ hình ảnh, trailer mới và dàn diễn viên bổ sung

Next article

You may also like

More in Manhwa