Anime

Anime Terminator Zero tiết lộ hình ảnh chính, thông tin chi tiết sẽ có tại Anime Expo

0

KẺ HỦY DIỆT ZERO anime đã tiết lộ hình ảnh chính trước khi ra mắt trên Netflix vào ngày 29 tháng 8. Production IG và Skydance Television đang sản xuất chương trình tại Netflix, với Masashi Kudo là đạo diễn và Mattson Tomlin là người dẫn chương trình. Bộ phim sẽ có 8 tập.

TERMINATOR ZERO – Hình ảnh chính của Anime

Thông tin mới về anime sẽ được tiết lộ tại Anime Expo vào ngày 5 tháng 7. Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm:

  • Timothy Olyphant trong vai Kẻ hủy diệt
  • Andre Holland trong vai Malcolm Lee
  • Sonoya Mizuno trong vai Eiko
  • Rosario Dawson trong vai Kokoro
  • Ann Dowd trong vai Nhà tiên tri

Netflix mô tả câu chuyện của KẺ HỦY DIỆT ZERO:2022: Một cuộc chiến tranh trong tương lai đã diễn ra trong nhiều thập kỷ giữa số ít người sống sót và một đội quân máy móc vô tận. 1997: AI được gọi là Skynet đã có được nhận thức về bản thân và bắt đầu cuộc chiến chống lại loài người.Bị kẹt giữa tương lai và quá khứ này là một người lính được gửi ngược thời gian để thay đổi số phận của nhân loại. Cô đến vào năm 1997 để bảo vệ một nhà khoa học tên là Malcolm Lee, người đang làm việc để khởi động một hệ thống AI mới được thiết kế để cạnh tranh với cuộc tấn công sắp xảy ra của Skynet vào nhân loại. Khi Malcolm điều hướng những phức tạp về mặt đạo đức của sáng tạo của mình, anh bị một sát thủ không ngừng săn đuổi từ tương lai, điều này mãi mãi thay đổi số phận của ba đứa con của anh.

Một số hình ảnh xem trước đã được tiết lộ vào tháng 5, bạn có thể xem thêm một số hình ảnh bên dưới.

Ngày công chiếu 29 tháng 8 tượng trưng cho 'Ngày phán xét', ngày mà nhân vật của Arnold Schwarzenegger phải chịu trong phim Kẻ hủy diệt 2 cho thời điểm Skynet. Nó tượng trưng cho ngày mà một chương trình trí tuệ nhân tạo do con người tạo ra sẽ có khả năng tự nhận thức và tiêu diệt phần lớn nhân loại.

Nguồn: Netflix trên X©Netflix

Maria no Danzai chap 28 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Previous article

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến chap 183 của Shangri-La Frontier

Next article

You may also like

More in Anime